อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

แห่วิจารณ์สาวหัวร้อนโดดถีบขาคู่ ฉุนถูกบีบแตรจอดขวาง

แห่แชร์วิจารณ์ สาวหัวร้อนกระโดดถีบขาคู่ ตรงเข้าทุบรถไม่ยั้ง เหตุฉุนถูกบีบแตรใส่เพราะจอดขวาง ทำคนอื่นเข้าออกไม่ได้?! สุดท้ายจบด้วยดี ยอมชดใช้ค่าเสียหายแล้ว จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 16.17 น.


เมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรง ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Waree Sirithon ระบุว่า "ช่วยด้วยค่ะ จะไปทำงาน มีรถช่างก่อสร้างขวางออกไปไม่ได้เลยบีบเเตร 1 ครั้ง ช่างก็มาขยับรถ เเต่ผู้หญิงคนนี้ (คนข้างบ้าน) เป็นอะไรไม่รู้ขวางหน้ารถเรียกให้ลงจากรถ เเต่ถ้าหนูลงไปให้ทายเค้าจะทำอะไรหนูคะ รถบุบค่ะ ทั้งทุบทั้งถีบ" 

โดยเธอได้เผยคลิปเหตุการณ์ ขณะกำลังขับรถและถูกหญิงสาวรายหนึ่งเข้าด่าทอทุบรถ พร้อมกับกระโดดถีบรถของเธออย่างรุนแรง แม้เพื่อนของหญิงสาวคนดังกล่าว จะได้พยายามเข้ามาห้ามปราม และเจ้าของโพสต์พยายามบอกว่าจะไปแจ้งความก็ตาม

อย่างไรก็ตาม สาวเจ้าของโพสต์ได้เผยเพิ่มเติมอีกว่า เมื่อปีที่แล้ว เคยมีเรื่องกันมาก่อน จากการที่เพื่อนแม่ของเธอไปจอดรถข้างรั้วบ้านสาวคู่กรณี แต่ไม่ใช่ขวางประตูทางเข้า ซึ่งสาวคู่กรณีคนดังกล่าวได้ถ่ายรูปแล้วเอาไปโพสต์ลงไลน์กลุ่มหมู่บ้าน พร้อมต่อว่า ว่าไม่มีมารยาททางสังคม ทั้งที่สามารถเลือกวิธีที่จะเดินมาบอกกันได้ จนเกิดมีการโต้เถียงกันในกลุ่มไลน์ และมีการท้าตบ ก่อนจะมาเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นอีกครั้งล่าสุด

ทั้งนี้ ล่าสุด สาวเจ้าของรถได้เผยความคืบหน้าว่า "เรื่องทั้งหมดตามโพสต์เลยคะตอนนี้ก็ลบจากเฟสไปแล้วใครแชร์ไปก็ลบๆไปนะ อย่าด่าเค้า จะได้อยู่กันอย่างสงบ ไม่อยากมีปัญหากันอีก ไม่อยากเป็นเรื่องราวใหญ่โต" ไม่ขอให้ข้อมูลอะไรแล้วค่ะ มีทักมา หลายคน จบที่ สน. แล้วเมื่อวาน เค้าชดใช้ค่าเสียหายซ่อมรถให้ ก็จบค่ะ ไม่ดำเนินคดีต่อ อยากต่างคนต่างอยู่หนูมีลูกต้องอยู่บ้านนี้อีกนาน... 

 

โพสต์โดย Waree Sirithon เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Waree Sirithonคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 54