อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

11วันโจรอมนุษย์ลอยนวล ตร.ง่วนประชุมลับตามจับไม่ได้!

"ผู้การลพบุรี" เรียกประชุมชุดทำงานคดีโจรอมนุษย์ฆ่า 3 ศพชิงทอง หลังผ่านพ้นเหตุการณ์มาแล้ว 11 วัน ยังไร้วี่แววจับได้ ขณะที่รายงานข่าวแจ้ง "บิ๊กแป๊ะ" ขึ้นฮ.บินด่วนสอบผู้ต้องสงสัย ปรากฏมีการแจ้งยกเลิกหมาย ทำกองทัพสื่อคอยเก้อ จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 16.29 น.


กรณีการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนบุกเข้าไปในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี เพื่อชิงสร้อยคอทองคำแล้วใช้อาวุธปืนยิงพนักงานในร้านขายทอง เจ้าหน้าที่ รปภ. และผู้ที่มาเดินซื้อสินค้าในห้าง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย เหตุเกิดในคืนวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้เวลาผ่านพ้นมา 11 วัน แต่ก็ยังไม่มีวีแววว่าจะจับคนร้ายรายนี้ได้แต่อย่างใด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 ม.ค. พล.ต.ท.อำพล บัวรักพร ผบช.ภาค 1 ได้เดินทางมายังห้องประชุม ศปก.ภ.จว.ลพบุรี อ.เมืองลพบุรี โดยมี พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี นำคณะนายตำรวจที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวให้การต้อนรับ รวมทั้งได้สรุปผลความคืบหน้าการดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุในช่วงที่ผ่านมา ใช้เวลาในการประชุมในจุดดังกล่าวประมาณ 30 นาที จากนั้นได้หลบคณะสื่อมวลชนเดินทางไปประชุมต่อที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ร่วมกับตำรวจจากส่วนกลาง

ขณะที่มีสื่อมวลชนทุกแขนง ยังปักหลักเฝ้ารอตามข่าวที่ว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.และคณะ จะเดินทางมาลพบุรีโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ของสตช ตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา จนกระทั่งมีข่าวว่า ทางผบ.ตร. ได้ยกเลิกการเดินทางแล้ว ทำให้สื่อต่างผิดหวังไปตาม ๆ กัน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 26