อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ไลฟ์สดเจ้าหน้าที่ตั้งด่าน เจออาญาเถื่อนกระทืบอ่วม!

โลกออนไลน์แชร์ว่อนคลิป "หนุ่มไลฟ์สด" สงสัยเจ้าหน้าที่ตั้งด่าน ทำถูกต้องหรือไม่ แต่จู่ ๆ กลับมีกลุ่มคนร้ายบุกเข้ามารุมกระทืบอ่วม แถมขว้างมือถือจนพัง ด้านชาวเน็ตสงสัย ฝีมือคนสนิทเจ้าหน้าที่บางราย ไม่พอใจที่ถูกวิจารณ์หนัก อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 07.01 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว่างขวาง หลังจากโลกออนไลน์แชร์คลิปชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังไลฟ์สดเฟซบุ๊กในพื้นที่อ่อนนุช 44 ซึ่งเจ้าตัวกำลังตั้งข้อสังเกตในเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ขณะตั้งด่านตรวจ แต่ปรากฏว่ามีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขี่จักรยานยนต์เข้ามาใกล้ก่อนจะรุมทำร้ายร่างกาย ด้วยการชกต่อยและเตะจนหน้าตาปูดบวม ขณะที่โทรศัพท์มือถือถูกคนร้าย ขว้างลงพื้นจนหน้าจอแตก เบื้องต้น ชายหนุ่มรายนี้ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจในพื้นที่เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายแล้ว 

อย่างไรก็ตาม มีผู้ที่พบเห็นคลิปนี้ ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่า กลุ่มคนร้ายน่าจะที่มีความสนิทสนมกับเจ้าหน้าที่บางราย และเป็นฝ่ายที่ไม่พอใจที่ชายหนุ่ม เพราะชอบออกมาไลฟ์เฟซบุ๊กวิจารณ์การตั้งด่านตรวจตามจุดต่าง ๆ ของเจ้าหน้าที่นั่นเอง อย่างไรก็ตามการกระทำเช่นนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่อุกอาจเพราะ ผู้ที่ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ กลับมาถูกทำร้ายร่างกาย ราวกับเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู หรือเป็นการข่มขู่ให้เลิกตรวจสอบเจ้าหน้าที่นั่นเอง.


ติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%