อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

'แจ๊คคลองตัน'เล่าถูกจับล็อกต่อย ถามมึงถ่ายด่านเหรอ! 

"กลุ่มนักรบด่านเถื่อน" ประกาศเอาเรื่องถึงที่สุด หลังสมาชิก "แจ๊คคลองตัน" ถูกรุมทำร้ายหน้าตาปูดบวม ลั่นงานนี้มีตามยันที่นอน ย้ำชัดแจ๊คไม่เคยมีคู่อริที่ไหน แถมก่อนถูกรุมมีถามก่อนว่า "...มึงถ่ายด่านเหรอ?..." อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 08.00 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปชายหนุ่มรายหนึ่ง ที่กำลังไลฟ์สดเฟซบุ๊ก วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ที่กำลังตั้งด่านตรวจ พื้นที่ซอยอ่อนนุช 44 กทม. เมื่อช่วงคืนวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่กลับปรากฏว่ามีคนร้าย 3 รายขี่จยย.ไม่ติดป้ายทะเบียน เข้ามาใกล้ ๆ ก่อนลงจากรถแล้วก็เข้าชกต่อยรุมทำร้ายร่างกายในทันที ทั้งยังขว้างโทรศัพท์มือถือจนพังเสียหายอีกด้วย 

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ตัวแทนเพจเฟซบุ๊ก "นักรบด่านเถื่อน" ได้ไลฟ์สดเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า สมาชิกที่ถูกทำร้ายมีชื่อว่า "นายแจ๊ค" หรือ "แจ๊คคลองตัน" ประกอบอาชีพค้าขาย ช่วงเกิดเหตุกำลังทำหน้าที่ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่ในการตั้งด่าน พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์การทำงาน แต่ระหว่างนั้นมีคนร้ายขี่จยย.ผ่านไปมา 2 รอบ ก่อนจะเข้ามาจอดใกล้ ๆ แล้วก็ลงมือทำร้ายในทันที

โดยหนึ่งในกลุ่มคนร้ายได้เข้าล็อกตัวแล้วให้อีก 2 คนรุมชกใบหน้าอย่างแรงจนฟกช้ำปูดบวม ทั้งนี้ขอตั้งข้อสงเกตว่า วิธีการจับล็อกแล้วซ้อมนั้น ไม่น่าจะเป็นพฤติกรรมของวัยรุ่นคนร้ายทั่วไปอย่างแน่นอน อีกทั้งก่อนที่จะเข้ามาทำร้ายยังมีการถามด้วยว่า "...มึงถ่ายด่านเหรอ..." แสดงว่าผู้ที่ก่อเหตุต้องเป็นบุคคลที่ไม่พอใจการถ่ายด่านตรวจดังกล่าว

ตัวแทนกลุ่ม "นักรบด่านเถื่อน" ยังเผยอีกว่า เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนสนิทของเจ้าหน้าที่รายหนึ่ง ซึ่งเป็นคู่กรณีของ "นายแจ๊ค" และถึงแม้สมาชิกจะถูกทำร้าย จนบาดเจ็บ แต่ก็เชื่อว่าสมาชิกทุกคนในกลุ่ม จะยังทำหน้าที่ตรวจสอบการทำงานในด่านตรวจต่าง ๆ ต่อไป ส่วนผู้ที่มารุมทำร้าย ก็ขอให้เตรียมใจไว้ได้เลย หากรู้ตัวว่าเป็นใคร รับประกันว่างานนี้มีตามจนถึงที่นอน ทางกลุ่มพร้อมเดินหน้าเอาผิดทางกฎหมายให้ถึงที่สุด.


สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก "เกรียงไกร ไทยอ่อน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไลฟ์สดเจ้าหน้าที่ตั้งด่าน เจออาญาเถื่อนกระทืบอ่วม!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19