อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สาวงามรอขึ้นเวทีหนีกระเจิง พายุถล่มงานประกวดยกเลิก

พายุถล่มเมืองสกลนคร เสาไฟฟ้าล้มกว่า 30 ต้น ไฟดับหลายพื้นที่ ถนนไม่สามารถสัญจรได้ อีกด้านเวทีประกวดธิดาผ้าย้อมคราม ในงานกาชาดประจำปี ถูกฤทธิ์พายุพังยับ งานประกวดและคอนเสิร์ตนักร้องดังต้องยกเลิกกะทันหัน อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 06.30 น.


เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ (25 ม.ค.) เกิดเหตุพายุฝนลมกระโชกแรงพัดถล่มในพื้นที่ อ.เมือง จ.สกลนคร ทำให้บ้านเรือนราษฎรและสิ่งสาธารณประโยชน์ได้รับความเสียหาย โดยที่บริเวณถนนเส้นทางเข้าหมู่บ้านพะเนาว์ ต.ห้วยยาง อ.เมืองสกลนคร ได้รับผลกระทบจากพายุทำให้เสาไฟฟ้าหักโค่นล้มทับเส้นทางจราจรกว่า 30 ต้น จนรถไม่สามารถสัญจรได้ รวมถึงเกิดเหตุไฟดับในหลายพื้นที่ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยและการไฟฟ้าสกลนครได้เข้าพื้นที่เร่งตัดต้นไม้ที่กีดขวางทางจราจรและซ่อมแซมเสาไฟฟ้าให้ประชาชนกลับมาใช้ไฟฟ้าได้ตามปกติ

ส่วนบริเวณพื้นที่จัดงานกาชาดสกลนคร ประจำปี 2563 ก็ได้รับความเสียหายจากพายุเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ฉากหลังเวทีประกวดธิดาผ้าย้อมคราม ถูกลมกระโชกแรงพัดโค่นล้มทับเต็นท์ที่อยู่ด้านหลังซึ่งเป็นที่พักของผู้เข้าประกวดธิดาผ้าย้อมครามทำให้ไม่สามารถจัดประกวดต่อได้ บรรดาสาวงามต่างเปียกปอนรีบหาที่ปลอดภัยหลบพายุฝน รวมถึงคอนเสิร์ตไหมไทยใจตะวันที่จะขึ้นเล่นหลังการประกวดเสร็จก็ถูกยกเลิกเช่นกันด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย 

ขอขอบคุณคลิป วินาทีลมพายุถล่ม!! จาก เพจ มหัศจรรย์สกลนคร


 
วินาทีลมพายุถล่ม!! เวทีงานกาชาดสกลนคร

วินาทีลมพายุถล่ม!! เวทีงาน #กาชาดสกลนคร วันนี้ เวลาประมาณ 19.00 น.ที่ผ่านมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย.. ขอบคุณวิดีโอจากแฟนเพจ กลุ่มมหัศจรรย์สกลนคร

โพสต์โดย มหัศจรรย์สกลนคร เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2020


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29