อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

เจอแล้วยายหลงป่าดงใหญ่5วัน เดินลึก13กม.ฟุบคาพุ่มไม้

เจอตัวแล้ว! ยายวัย 69 ปี หลงป่าดงใหญ่นาน 5 วัน พบเดินลึก 13 กม. นอนฟุบซอกพุ่มไม้อาการอิดโรด แต่พูดจารู้เรื่อง เร่งหามส่งรพ.โนนดินแดง ไม่รู้ระหว่างหลงป่ากินอะไรประทังชีวิต ศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.53 น.


กรณีญาติพี่น้องตามหา นางหนู เก่งแก้ว อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103ม.10 บ้านทรัพย์สมบูรณ์ ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ หลังจากเดินเข้าไปหาของป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ แล้วหายตัวไปตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา นับถึงวันนี้เป็นเวลา 5 วันเล้ว

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ย. ผู้ใช้เฟชบุ๊กชื่อว่า @Sura chai และเฟซบุ๊กชื่อว่า @จรัส บุญหนัก ได้เผยภาพสดระหว่างไปพบนางหนู กลางป่า ซึ่งจากคำบรรยายทราบว่า ได้รับเเจ้งชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง ซึ่งได้แบ่งกลุ่มกันกระจายออกค้นหาก่อนหน้านี้ พบเห็นนางหนู นอนหมดแรงอยู่พุ่มไม้ ลึกเข้าไปในป่าประมาณ 13 กม. โดยนางหนูอยู่ในอาการอ่อนแรง แต่ยังพูดจารู้เรื่อง บอกหิวน้ำตลอดเวลา กู้ภัยและชาวบ้านช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนจะแจ้งให้ทีมแพทย์ รพ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ เข้าไปช่วยเหลือ ทั้งนี้บริเวณที่พบนางหนู กู้ภัยเคยเข้าไปค้นหาแล้วแต่กลับไม่พบ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้นางหนูถึง รพ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแพทย์กำลังประเมินร่างกาย ก่อนจะรักษาตามขั้นตอน ส่วนสาเหตุที่นางหนู หลงป่านานถึง 5 วัน เจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบหาว่าเกิดจากสิ่งใด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 101