อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563

'ถึงมื้อนี่เฮาสิบ่มีกันแล้ว' สาวฝ่ายขายใจลอยขี่รถอัดเสาดับ

สลดใจ สาวฝ่ายขายบริษัทโซนี่ขี่ จยย.อัดเสาไฟฟ้าดับคาที่ พบข้อความในกระดาษ ตัดพ้อถึงอดีตหนุ่มคนรักในช่วงวาเลนไทน์ ตร.คาดอาจจะใจลอยจนไถล เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.18 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.แซด สมพวง รอง สว.สอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า จยย.ชนเสาไฟฟ้าบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 26 หมู่ 4 ต.เชียงรากน้อย ช่วงหลัก กม.7 มุ่งหน้าบางปะอิน อ.สามโคก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบรถจยย.ยามาฮ่า เอ็มสแลช สีเหลืองดำ ไม่ติดทะเบียน สภาพชนเสาไฟฟ้าจนรถพังยับใกล้กับพบศพหญิงสาวคนขี่ สภาพศีรษะแตก เลือดไหลนอง ค้นตัวพบบัตรพนักงานบริษัทโซนี่ในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี ตำแหน่งพนักงานฝ่ายขาย ระบุชื่อ น.ส.ชฎารัตน์ วงษ์หาจักร อายุ 25-30 ปี นอกจากนี้ยังกระดาษโน๊ตที่เขียนข้อความด้วยลายมือไว้ด้านในว่า

“ถึงมื้อนี่เฮาสิบ่มีกันอยู่ข้างๆกันแล้ว แต่มันกะเฮ็ดให้กูนึกถึงวันดีๆของเฮาที่เคยมีให้กัน ถึงช่วงเวลาดีๆที่ได้ฮักได้อยู่นำกัน กูจะบ่ลืมมันกูจะบ่ลืมว่ากูเคยฮักมึงซำได๋ ขอบคุณที่เคยมีกันอยู่ข้างๆกันและกันมาในช่วงเวลาหนึ่ง แฮปปี้วาเลนไทน์ ยังฮักมึงคือเก่าเด้อ ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานะของเฮามันสิคือเก่าอาจสิบ่แม่นสถานะแฟนกันแล้วกะเถอะ แต่กูก็อยากให้และมอบความรู้สึกให้มึงคือเก่า ยังรักและหวังดีเสมอ”
สอบถาม นายมงคล แสงรัตน์ อายุ 45 ปี พยานให้การว่า ตนพักอยู่ตรงนี้ขณะกำลังจะขับรถเข้าบ้านพัก ช่วงเปิดประตูบ้านได้ยินเสียงดังโครม จึงเดินออกมาดูก็พบว่า จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้าแน่นิ่งไปแล้วเลยรีบแจ้งกู้ภัย

ร.ต.อ.แซด เปิดเผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าวยังไม่แน่ชัดว่าอุบัติเหตุเกิดจากอะไร แต่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะกำลังมีปัญหาเรื่องความรัก ประกอบกับเป็นช่วงวันวาเลนไทน์และมีข้อความตัดพ้อความรักด้วย ทำให้ตอนขี่รถใจลอยจนไถลออกนอกเส้นทางพุ่งชนเสาดังกล่าว เตรียมประสานญาติรับศพ.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 45