อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สุดงง!เจอโลงศพตั้งขู่หน้าบ้าน ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ชาวบ้านงง! จู่ ๆ มีผู้ไม่ประสงค์ดี นำโลงศพมาตั้งขวางทางเข้าออกบ้านพัก พื้นที่ถนนเลียบคลองหก ปทุมธานี พร้อมระบุชื่อฝาโลงและข้อความข่มขู่ เจ้าของชื่อยันไม่เคยมีเรื่องวิวาทหรือเป็นอริกับใครมาก่อน พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.00 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้มีผู้ไม่ประสงค์ดีนำโลงศพมาตั้งขวางทางเข้าออก ที่หน้าบ้านเลขที่ 24/3  หมู่ที่ 12 ถนนเลียบคลองหก ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนดูโลงศพและวิพากษ์วิจารย์กันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าใครเป็นคนกระทำและวัตถุประสงค์นั้นเพื่ออะไร โดยโลงศพเป็นโลงธรรมดาทั่วไป มีลายเทพพนมสีขาว พร้อมข้อความเขียนไว้ด้านบนฝาโลงว่า "ปากดีเดี่ยวนอนโลง (ไอ้เราะ) ไม่เชื่อลองดู" ด้าน นางจำปี ป้อมทรัพย์ อายุ 60ปี  เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแม่ของ นายไพเราะ ป้อมทรัพย์ ที่มีชื่ออยู่บนฝาโลงศพ โดยซอยนี้มีบ้านแค่ 3-4 หลัง เป็นพี่น้องกันทั้งหมด เวลาประมาณ 05.00 น.พี่ชายจะขับรถกระบะออกไปข้างนอก เห็นโลงศพตั้งขวางทางอยู่จึงเรียกทุกคนมาดูและถามว่าใครทำแบบนี้ ปกติแล้วลูกชายและทุกคนในซอยไม่สุงสิงกับใคร จึงไม่เคยไปมีเรื่องกับใครอยู่แล้ว ข้อความที่เขียนไว้นั้นถือเป็นการข่มขู่อย่างแน่นอน หลังจากนี้จะเดินทางไปที่ สภ.คลองห้า เพื่อแจ้งความหาตัวผู้ก่อเหตุให้ได้ 
อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบกล้องวงจรบริเวณหน้าบ้านพบว่า เวลาประมาณ 01.31 น.ของวันเดียวกันนี้ มีชาย 3 รายปกปิดใบหน้า ขับรถกระบะมาจอดที่ถนนหน้าบ้าน จากนั้นก็ช่วยกันยกโลงศพมาวางทิ้งไว้แล้วก็ขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย ขนเอาโลงศพไปไว้ยังวัดผลาหาร ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21