อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

โซเชียลวอนช่วย'สาว' ถูกมือดีฉกกระเป๋ากลางห้างดัง!

วงจรปิดจับภาพชัด! 2มิจฉาชีพอาศัยทีเผลอ ย่องฉกกระเป๋าสาวทานอาหารกลางห้างดัง ก่อนชิ่งหนีเข้ากลีบเมฆ ทำโซเชียลแห่แชร์ตามหาเบาะแส พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น.


กลายเป็นกระแสแชร์ต่อในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังแฟนเพจ@สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เผยข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Jinyan Chen ระบุ "โดนขโมยกระเป๋าค่ะ ไปกินข้าวกับเพื่อน วันที่ 19 ก.พ. เวลา 18.07 โดนผู้หญิง 2 คนนี้ขโมยกระเป๋าไป ในกระเป๋ามีของที่รักมาก สำคัญมากด้วย" พร้อมเผยคลิปจากกล้องวงจรปิด โดยมีผู้หญิงสองคนเดินมาประกบ ก่อนอาศัยจังหวะทีเผลอ ล้วงเอากระเป๋าแล้วหลบหนีไป โดยภายหลัง ได้พบบัตรประชาชนและบัตรต่างๆของเจ้าของโพสต์ถูกทิ้งไว้ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านสยาม

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็น วิจารณ์การกระของมิจาฉาชีพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งช่วยกันแชร์คลิปไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์ หวังเป็นเบาะแสช่วยจับคนร้ายได้อีกด้วย...
 

*Update เจอพวกบัตรปชช บัตรต่างๆถูกทิ้งไว้ที่ห้องน้ำ center point siam ค่ะ* โดนขโมยกระเป๋าค่ะ ไปกินข้าวกับเพื่อนที่เอสพลานาดรัชดา วันที่ 19 กพ 20 เวลา 18:07 โดนผู้หญิง 2 คนนี้ขโมยกระเป๋าไป ในกระเป๋ามีของที่รักมาก สำคัญมากด้วย

โพสต์โดย Jinyan Chen เมื่อ วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Jinyan Chen,@สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24