อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

ปลัดศรีสะเกษมึนตรวจเข้มสถานบันเทิงเจ้าของรู้ล่วงหน้า

"มีพรายกระซิบบอก"เจ้าของผับล่วงหน้า “ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ”ตรวจเข้มสถานบันเทิง ”วืด“ ไม่พบทำผิดกฎหมาย ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.36 น.


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 ก.พ. นายนพ พงศ์ผลาดิสัย ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ สั่งการให้ป้องกันจังหวัดศรีสะเกษ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง  และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเข้มสถานบันเทิงในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เพื่อป้องกันปราบปรามมิให้มีการกระทำผิดกฎหมายในสถานบริการ อันนำไปสู่ความสงบเรียบร้อยให้เกิดขึ้นในจังหวัดศรีสะเกษ และป้องกันเหตุเหตุอาชญากรรม พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนสถานประกอบการบันเทิงให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ไม่เปิดเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด และห้ามเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี รวมถึงประชาชนที่ไม่พกบัตรประจำตัวประชาชนเข้ามาใช้บริการอย่างเด็ดขาด



จากการตรวจสอบสถานบันเทิงหลายแห่ง ในเขตเทศบาลศรีสะเกษ  ไม่พบผู้ประกอบการกระทำผิดกฎหมายแต่อย่างใด ทั้งนี้พบว่าผู้ประกอบการหลายรายทราบล่วงหน้าว่าจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าตรวจ และยังแจ้งให้ลูกค้าผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้าอีกด้วย จึงเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่าสถานประกอบการทราบล่วงหน้าได้อย่างไรมีพรายกระซิบทำให้ข่าวรั่วหรือไม่.




คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30