อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ไร้สำนึก!ผีน้อยไม่กักตัว ซ้ำพาครอบครัวกินหมูกระทะชิลๆ

ไร้สำนึก!ผีน้อยหนีโควิด-19 กลับไทยแต่ไม่ยอมกักตัว แถมพาครอบครัวกินหมูกระทะสบายใจ จนร้านต้องปิดด่วนทำความสะอาด 1 วัน ด้านชาวเน็ตรุมถล่มไร้สำนึก ผวาหวั่นโรคแพร่ระบาดหนัก พฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 เวลา 06.45 น.


เมื่อวันที่ 5 มี.ค.โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและข้อความของผีน้อยนางหนึ่งที่ระบุว่าตนเองเดินทางมาจากเกาหลีใต้และกำลังถึงประเทศไทย พร้อมกับบอกว่า “เตรียมตัวได้เลยนะคะ บันเทิงแน่นอน 5555”พร้อมกับได้มีการตอบโต้เพื่อนที่เข้ามาสอบถามว่าทำไมกลับไทยได้ และควรที่จะกักตัวเอง โดยเจ้าตัวตอบว่า”ไม่”ด้านเพจดัง Red Skull Society ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพที่ระบุถึงผีน้อยรายนี้ ว่า  “ตัวอย่างของผีน้อยไร้จิตสำนึก มาถึงก็พาครอบครัวร่อนไปแ-กหมูกระทะ มีคนรู้ก็แจ้งไปที่ร้านหมูกระทะแต่มันก็ไม่สนใจแ-กต่อไป กูว่าใกล้ถึงยุคที่แ-งปาหินไล่คนพวกนี้ละ กฎหมายค-ยคุมโรคที่เพิ่งออกมาทำไรได้วะ โดยในภาพเป็นภาพของผีน้อยที่กำลังนั่งกินหมูกระทะกับครอบครัวในจ.เชียงรายอย่างมีความสุข

ภายหลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับต่อว่าต่อขานผีน้อยสาวคนดังกล่าว ถึงการไร้ซึ่งจิตสำนึก นอกจากนี้ยังได้แฉผีน้อยอีกหลายคนที่กลับจากเกาหลีถึงไทยแต่ไม่ยอมกักตัวเอง แถมยังไปสถานที่ต่างๆอย่างไม่แคร์สังคม และร้านหมูกระทะดังกล่าวก็ได้ออกมาระบุว่าจะปิดร้าน 1 วันเพื่อทำความสะอาด เนื่องจากทางร้านไม่สามารถคัดกรองลูกค้าได้

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ Red Skull Society

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น