อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

วอนเร่งสอบหน่วยงานรัฐ-เอกชน เปิดปปช.ติดต่อหวั่นแพร่'โควิด'

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"วอนเร่งส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ หลังจ่อใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่กลับพบหน่วยงานรัฐ-เอกชน เปิดให้ติดต่อ แถมไม่มีการจัดระเบียบ หวั่นกลายเป็นแหล่งแพร่เชื้อ "โควิด-19" พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 12.03 น.


ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ยังต้องเฝ้าติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับการแพร่ระบาดของ "โควิด-19" โดยทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์ดอชา นายกรัฐมนตรีได้ประกาศ พรก.ฉุกเฉินหยุดไวรัสแพร่ระบาด โดยหนึ่งในคือการห้ามชุมนุมหรือมั่วสุมกัน ณ ที่ใดๆ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มี.ค. แฟนเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคนอย่าง@อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาแสดงความเห็นระบุว่า " ากทางการลงไปดูหน่อย ห้ามคนออกมารวมกันนั่นนี่ แต่หน่วยงานรัฐ และบริษัทหลายแห่ง ที่ช่วงนี้ให้มาติดต่อ คืนเงิน ผัดผ่อนหนี้ ประกันสังคม เยียวยาสารพัด นั่นแหละแหล่งแพร่เลย!!" ไม่มีการจัดระเบียบ เบียดเสียดเยียดยัด ในออฟฟิศ ต่อคิวแทบจะชนกัน ตะโกน ไอจาม จับเอกสารยื่นส่งกันมั่วไปหมด จัดระเบียบหน่อย ก่อนจะตายเอา ทั้งคนติดต่อและเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก...
 

มอนิ่งงงงงงงงงงงง มาแล้ววววววว เป็นไงบ้างชีวิตภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉิน 5555555 ก็โอนะ ตอนนี้ ยังไม่มีอะไร North Buffalo...

โพสต์โดย อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เมื่อ วันพุธที่ 25 มีนาคม 2020


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อีเจี๊ยบ เลียบด่วนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น