อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

แจ้งเรือด่วน'เจ้าพระยา-แสนแสบ' เลิกประกาศหยุดให้บริการปกติ!!

เรือด่วนเจ้าพระยา-เรือคลองแสนแสบ แจ้งยกเลิกประกาศการหยุดเดินเรือชั่วคราว ให้บริการตามปกติ แต่ต้องปฎิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 15.38 น.


จากกรณีบริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ได้ออกประกาศแจ้งหยุดให้บริการเรือโดยสารทุกธงเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม ถึง วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563 และเรือคลองแสนแสบประกาศขอหยุดเดินเรือชั่วคราวตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารและเพื่อให้สามารถแก้ไขสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ให้ยุติลงได้โดยเร็ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก Chao Phraya Express Boat - เรือด่วนเจ้าพระยา ได้ออกประกาศอีกครั้งว่ายกเลิกประกาศการหยุดเดินเรือชั่วคราว โดยระบุว่า เรือด่วนเจ้าพระยาจะให้บริการตามปกติ ขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกท่านปฎิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย

โดยจะมีประกาศตารางเดินเรือให้ทราบอีกครั้ง หมายเหตุ ให้บริการเฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์ หยุดให้บริการวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ขออภัยในความไม่สะดวก
 


ทั้งนี้เฟซบุ๊กกลุ่ม ผู้โดยสารเรือคลอกงแสนแสบ ก็โพสต์รูปภาพประกาศพร้อมข้อความด้วยว่า เดินนเรือตามปกติ ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 ตลอดไป 1. ต้องสวมแมสก์ทุกคน 2. ต้องพยายามอยู่ห่างกัน 1 เมตร 3. หากไม่จำเป็นกรุณาหลีกเลี่ยงการเดินทาง ทางเรือ ด้วยจิตคารวะ ครอบครัวขนส่ง
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20