อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

หวั่นพิษเศรษฐกิจวิกฤตโควิด-19 ไม่ไว้ใจโจร!!คุ้มกันจุดเสี่ยงพัทยา

โปลิศพัทยาไม่ไว้ใจโจร อาวุธครบมือ-สุนัขดมกลิ่น ลุยคุ้มกันร้านสะดวกซื้อ ธนาคาร ร้านทอง และจุดเสี่ยงต่างๆ ช่วงวิกฤตโควิด-19 ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 07.16 น.


เมื่อวันที่ 27 มี.ค. พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ต.ชัยณรงค์ จิตต์สุทร สว.สส. พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพัทยา ลงพื้นที่ตรวจตราป้องปรามอาชกรรมทุกรูปแบบในเขตรับผิดชอบ เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดหนัก ส่งผลกระทบให้เศรษฐกิจในเมืองพัทยาค่อนข้างซบเซา มีผู้คนตกงานมากมาย

จึงมีมาตรการป้องกันมุ่งเน้นไปในเรื่องเกี่ยวกับวิ่งราวทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ซึ่งได้เกิดเหตุขึ้นแล้วในพื้นที่ใกล้เคียง ทางสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จึงมีมาตราการเข้มงวดในการป้องกันมากขึ้น

ทั้งนี้ พ.ต.ต.ชัยณรงค์ ได้นำกำลังออกตรวจป้องกันเหตุตามร้านสะดวกซื้อ สถานนีน้ำมัน ธนาคาร ร้านทอง ตู้กดเงินอัตโนมัติ รวมไปถึงจุดเสี่ยงต่างๆ พร้อมประชาสัมพันธ์ให้กับพนักงานของร้านสะดวกซื้อ หากเกิดเหตุให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที พร้อมจดจำรูปพรรณสันฐาน ยานพาหนะ ของคนร้ายให้ได้มากที่สุด และต้องตรวจตรากล้องวงจรปิดให้สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา หากเกิดเหตุขึ้นจริงเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างทันท่วงที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

บอกต่อ : 20