อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

วอนประชาชนต้องร่วมใจทำ อยู่กับบ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ

ยธ.วอนประชาชนต้องร่วมด้วยช่วยกัน อยู่กับบ้าน หยุดแพร่เชื้อ เพื่อชาติ เชื่อจะทำให้ชาติเสียหายน้อยที่สุด ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 10.15 น.


เมื่อวันที่ 27 มี.ค. นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ปัญหาโรคระบาดในประเทศไทยไม่ใช่เพิ่งเคยเกิดขึ้นแต่เกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว ขอให้คนไทยทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน ไวรัสโควิด-19 เป็นเพียงโรคระบาดชนิดหนึ่ง ถ้าคนไทยร่วมแรงร่วมใจกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นนั้นน่าจะไม่ร้ายแรงเทียบเท่ากับในอดีตที่ผ่านมา

โดยในต่างประเทศสะท้อนปัญหาให้เห็นแล้วว่ามีความเดือดร้อนมากมาย ดังนั้นขอวิงวอนขอฝากพี่น้องประชาชนอยู่กับบ้าน หยุดแพร่เชื้อ เพื่อชาติ มั่นใจว่ารัฐบาลมีหลายมาตรการที่จะเยียวยาที่พร้อมจะช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกคน

สุดท้ายขอฝากไปยังนักการเมืองที่เห็นต่างขอให้หยุดเล่นการเมืองสักพัก เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลจริง ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อจะได้หยุดเชื้อโควิด-19 ให้หมดจากประเทศไทยอย่างรวดเร็ว อดีตเป็นบทเรียนสอนให้เรียนรู้ ดังนั้นต้องเรียนรู้ประวัติศาสตร์เพื่อกำหนดทิศทางวางแผนอนาคตมั่นใจว่าถ้าทุกคนร่วมมือร่วมใจกันจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างรวดเร็วและเสียหายน้อยที่สุด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10