อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว"บิ๊กคลีนนิ่ง" พัฒนาพื้นที่ช่วงปิด "โควิด-19"

องค์การสวนสัตว์ ตรวจเยี่ยมสวนสัตว์เปิดเขาเขียว หลังปิดให้บริการชั่วคราวหนีโควิด-19 ทำความสะอาด-ซ่อมแซมส่วนแสดงสัตว์ถือโอกาสพัฒนาพื้นที่ปรับปรุงการให้การบริการ ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 12.49 น.


นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี  เผยว่านาย สุริยา แสงพงค์ รอง ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์รักษาการผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม ติดตาม การปฏิบัติงานการพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ ภายใน สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ตามมาตรการ ป้องกัน และเฝ้าระวังการระบาดของโคโรนาไวรัส โควิด19 ที่งดให้บริการเข้าชมสวนสัตว์ชั่วคราว

โดยเล็งเห็นว่านับเป็นโอกาสที่ดีที่ทางสวนสัตว์ จะได้พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม  บำรุงดูแลรักษา  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของส่วนแสดงสัตว์ต่างๆ การให้บริการ เส้นทางในการเที่ยวชมสวนสัตว์  ตลอดจนสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ของสัตว์ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีได้ให้พนักงานและลูกจ้างร่วมใจทำบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ ทำความสะอาดและพัฒนาพื้นที่ที่ไม่สามารถทำได้ในช่วงปกติ เพื่อรองรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งจะได้มีความพร้อมสมบูรณ์ในการให้บริการนักท่องเที่ยว รวมทั้งจะจัดให้มีกิจกรรมใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นพร้อมฝากความห่วงใยสุขภาพจากท่าน ชวลิต ชูขจร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์ มายังพนักงานและลูกจ้าง ทุกคนอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 038-318444 หรือ www.kkopenzoo.com
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17