อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"ศักดิ์สยาม"เปิดเฟซบุ๊ก หวังโชว์ผลงานก.คมนาคม

รมว.คมนาคมเปิดเฟซบุ๊กรับฟังความเห็นและความต้องการของประชาชน เพื่อให้หน่วยงานก.คมนาคมจะนำไปปรับปรุงให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการ ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 14.23 น.


เมื่อวันที่ 27 มี.ค. นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า หลังจากที่สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ควบคุม กำกับระบบขนส่งโดยสารสาธารณะทั้งระบบของกระทรวงคมนาคม ทั้ง การขนส่งทางบก การขนส่งทางน้ำ การขนส่งทางอากาศ และการขนส่งทางราง ไป จัดตั้งทีม “Social public hearing Hotline” ผ่านหน้าเพจของแต่ละหน่วยงานที่มีอยู่แล้ว อาทิ ”เฟซบุ๊ก-ไอจี-ทวิตเตอร์”  เพื่อเปิดหัวข้อให้ประชาชนทั่วไป สามารถเข้ามาแสดงความคิดเห็น เสนอแนะ ต่าง ๆ ได้อย่างอิสระนั้น

ขณะนี้ เฟซบุ๊ก ข่าวและภาพกิจกรรมกระทรวงคมนาคม  ที่นำเสนอข่าวและภาพกิจกรรมกระทรวงคมนาคม สามารถเปิดใช้งานได้แล้ว โดย ประชาชนหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามและแสดงความคิดเห็นผ่านช่องทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปตอบประชาชน เพื่อให้เกิดความเข้าใจร่วมร่วมกันทั้งฝ่ายผู้ให้บริการ และผู้ใช้บริการ โดยหวังว่า ความคิดเห็นต่าง ๆ จะเป็นส่วนหนึ่งที่แต่ละหน่วยงานจะมาสรุป แยกประเภทของความต้องการ ความคิดเห็น ข้อคอมเม้นต์ทั้งทางที่ดี และไม่ดี มาประกอบการพิจาณาการปรับปรุงคุณภาพการทำงานของกระทรวง. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20