อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ชาวบ้านผวาโรคระบาด สาวใหญ่นั่งปลดทุกข์ทิ้งหน้าบ้าน

เจ้าของบ้านผวา สาวปริศนาแอบมานั่ง"ปลดทุกข์"หน้าบ้าน ติดใจมา 2 วันซ้อน วงจรปิดจับภาพชัด หวั่นก่อโรคระบาด ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 15.11 น.


เมื่อวันที่  27 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางจารุวรรณ  เลิศแสงสุวรรณ อายุ 49 ปี พักอาศัยอยู่บ้านหลังหนึ่งภายในชุมชนหมู่บ้านปิยะแลนด์ หมู่ 3 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ว่ามีหญิงสาวไม่ทราบว่าเป็นใครมานั่งปลดทุกข์หน้าบ้านพักส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งและยังเกรงจะเกิดโรคระบาด โดยกล้องวงจรปิดภายในบ้านสามารถจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน

หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่หน้าบ้านพบนางจารุวรรณ  ชี้ให้ดูบริเวณประตูทางเข้าที่อยู่หน้าบ้านซึ่งเป็นจุดที่หญิงสูงวัยเดินเข้ามานั่งปัสสาวะ ก่อนจะลุกเดินหนีไปส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ  
 


นางจารุวรรณ  เปิดเผยว่า หลายวันก่อนช่วงเช้าตัวเองตื่นมาเพื่อจะออกไปขายของก็พบว่าพื้นถนนบริเวณประตูหน้าบ้านมีน้ำเปียกจำนวนมากมีกลิ่นเหม็น น่าจะเป็นปัสสาวะของมนุษย์ จึงเฝ้าจับตามองผ่านกล้องวงจรปิด กระทั่งเวลาประมาณ 21.30 น.วันที่ 26 มี.ค.พบหญิงอายุประมาณ 40 ปีเศษ จู่ๆก็เดินมาถลกกางเกงลงแล้วนั่งฉี่หน้าบ้านตัวเอง และเป็นคนเดียวกับที่มานั่งฉี่วันก่อน

หลังเกิดเหตุก็ลุกหนีไปเหลือไว้เพียงน้ำปัสสาวะและกลิ่นซึ่งตนเองกลัวจะเกิดโรคระบาด ซึ่งหากซึ่งดังกล่าวปวดปัสสาวะจริงๆน่าจะขอตนเองเข้าห้องน้ำ ตนเองก็ยินดีที่จะให้เข้า หรือว่ามีจุดประสงค์อื่นก็ไม่ทราบ แต่ที่ผ่านมาตนเองไม่เคยมีเรื่องกับเพื่อนบ้านหรือบุคคลใกล้เคียงแต่อย่างใด ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดี. 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 25