อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

'เดลิเวอรี่ปากช่อง'ช่วยแม่ค้าสู้โควิด ยกส่วนลดให้คนซื้อ

กดถูกใจเพียบ เดลิเวอรี่ปากช่อง พร้อมช่วยเต็มที่ช่วงไวรัสโควิดระบาดหนัก เพื่อให้พ่อค่าแม่ค้ายังขายอาหารต่อไปและยังยกส่วนลดให้ลูกค้าอีกด้วย ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 17.45 น.


เมื่อวันที่ 27 มี.ค. เดลิเวอรี่ปากช่อง-เขาใหญ่ 24 ชั่วโมง ได้โพสต์ประกาศ "ขอให้ทางร้านอาหารกรุณาอย่าปิดร้านเด็ดขาด แต่ถ้าทางร้านอาหารกลัวขายไม่ได้ช่วยลดในการเตรียมวัตถุดิบให้น้อยลง ซึ่งส่วนลดที่ได้จากคุณ 10% ทางเราจะขอยกให้กับลูกค้าทั้งหมด ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปจนกว่าบ้านเมืองจะอยู่ในสถานการณ์ปกติ

เพราะขณะนี้คนปากช่องได้เริ่มปรับเปลี่ยนตัวในการสั่งอาหารทางไลน์แล้ว ย้ำอีกครั้งว่าถ้าคุณกลัวที่จะเหลือของที่จะขายให้เตรียมน้อยลง นี่คือเวลาที่คนไทยต้องมีน้ำใจต่อกัน ไม่ควรเอารัดเอาเปรียบกัน" โดยหลังจากลงโพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดถูกใจจำนวนมากนายทศพร จุลโพธิ์ เจ้าของเดลิเวอรี่ฯ เปิดเผยว่า ในช่วงที่เกิดสถานการณ์คับขันแบบนี้เศรษฐกิจก็ซบเซา พ่อค้าแม่ค้าขายอาหารอยู่ลำบากในเมื่อรายได้แต่ละวันลดฮวบฮาบ ในขณะที่บรรดาคนซื้อก็ไม่ต่างกันจะออกไปซื้อหาอาหารแต่ละครั้งก็ไม่สบายใจเพราะกลัวติดเชื้อโรค

เดลิเวอรี่จึงต้องเป็นตัวกลางในการประสานให้คนขายและคนซื้ออยู่ได้ ใช้ชีวิตประจำวันได้ และไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องความไม่สะอาดเนื่องจากพนักงานต้องใส่หน้ากากอนามัยและสวมถุงมือทุกคน รวมถึงต้องล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้งก่อนขี่ไปรับและส่งอาาร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20