อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

หนูน้อยไร้เดียงสา เล่นอ่างปลาหน้าบ้านหัวทิ่มจมน้ำดับ

พ่อสุดเศร้า "เผลอหลับ"ลูกสาววัยขวบเศษ เดินมาเล่นบ่อปลาหน้าบ้าน โชคร้ายลื่นหัวทิ่มขาชี้ฟ้าจมน้ำดับอนาถ เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 08.15 น.


เมื่อวันที่ 28 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่ามีเด็กจมน้ำที่บ้านคำขาม ม.1 ต.ดงมูล อ.หนองกุงศรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเมตตาธรรมจุดหนองกุงศรี   

ที่บ้านเกิดเหตุ พบร่างด.ญ.ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ  1 ขวบ 4 เดือน นอนหมดสติอยู่ใกล้กับอ่างบัวที่ใช้เลี้ยงปลาหางนกยูง โดยมีนายเชาวลิตร (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 31 ปี ผู้เป็นพ่อ และญาติๆพยายามปั้มตัวใจ  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ทำการพยาบาลเบื้องต้น แล้วเร่งนำตัวส่งรพ.หนองกุงศรี แต่ด.ญ.ขวัญ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเชาวลิตร  เผลอนอนหลับในบ้าน โดยได้ล็อกประตูไว้แล้ว แต่ด.ญ.ขวัญ อาจจะปลดล็อกประตู แล้วเดินออกมาเล่นที่อ่างบัวเลี้ยงปลาหน้าบ้าน ซึ่งมีน้ำอยู่เต็มอ่าง เพราะมาเล่นอยู่เป็นประจำ แล้วเกิดลื่นพลัดตกศีรษะจุ่มลงไปในอ่าง และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

ก่อนที่พ่อจะตื่นขึ้นมาพบว่าลูกสาวศีรษะจมลงไปในอ่าง ขาชี้ฟ้า ขาดอากาศหายใจเป็นเวลานานจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%

บอกต่อ : 44