อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ซิ่ง'แลมโบกินี'24ล.ตกคลอง เจ้าของว่ายน้ำหนีหวิดดับ

เกิดเหตุรถสปอร์ตหรู”แลมโบกินี” ราคา 24 ล้าน เสียหลักตกคลอง โชคดีคนขับว่ายน้ำออกมาได้อย่างปลอดภัย อังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 21.30 น.


เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 31 มี.ค.พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จุดเกิดเหตุถนนเลียบคลอง 5 หลังวัดมูลจินดาราม หมู่ที่ 3 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่มีความตื้นเขินเนื่องจากน้ำแล้งพบ รถยนต์หรูแลมโบกินี สีส้ม ทะเบียน ชม- 7 กทม.มูลค่าประมาณ 24 ล้านบาท เสียหลักตกคลองจนตัวรถถูกน้ำเข้าจำนวนครึ่งคัน โดยที่รถยังคงสตาร์ทเครื่องอยู่ ส่วนผู้ขับขี่พลเมืองดีได้นำตัวส่งโรงพยาบาลธัญบุรีไปก่อนหน้า โดยที่สองฝั่งคลองมีประชาชนจอดรถมุงดูเป็นจำนวนมากจากการสอบถาม นางเบญญา ภาคชฤทธิ์ อายุ 45 ปี ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ตนเองนั่งอยู่ศาลาหน้าบ้าน จะเห็นรถคันนี้ขับผ่านมาในเส้นทาง ทุกวันเช่นเดียวกับวันนี้ ขับผ่านหน้าบ้านตนเองไป ก่อนจะได้ยินเสียงท่อดัง 1 ครั้ง ก่อนที่รถจะพุ่งลงคลองส่งน้ำ โดยผู้ขับว่ายน้ำออกมาจากตัวรถ มีอาการเจ็บหน้าอกก่อนพลเมืองดีนำส่งร.พ.

ด้าน นายจักรวาล สุขุมกาญจนา อายุ 30 ปี ผู้ขับรถหรูคันดังกล่าว กล่าวภายหลังรักษาอาการบาดเจ็บ ว่า ตนเองมีอาการเจ็บหน้าอก ล่าสุดได้ประสานรถยกประกันภัยมาทำการยกรถไปทำการซ่อมแซมแล้ว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 43