อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

"พริตตี้"รับงานเอนฯปาร์ตี้ในชะอำ ติดโควิดลูกค้าติดด้วย

งานนี้มีหนาว สสจ.ประจวบคีรีขันธ์ เผยพบ‘สาวพริตตี้’รับงานเอนฯ”ปาร์ตี้”ในชะอำ หลายงานติดโควิด19 ผู้ร่วมปาร์ตี้คนในบ้านติดเชื้อนับ 10 ราย อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 17.34 น.


เมื่อวันที่ 5 เม.ย.นายคมสัน  ไชยวรรณ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด( สสจ.) ประจวบคีรีขันธ์  เปิดเผยว่า   ขณะนี้ จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีรายงานผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด -19เพิ่ม 3 ราย  มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทำให้ยอดสะสมผู้ติดเชื้อ 17 ราย เสียชีวิตแล้ว  2 ราย รักษาหาย 7 รายอยู่ระหว่างการรักษา 8 ราย สำหรับผู้ป่วยติดเชื้อรายที่ 15เป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ที่พบในจังหวัด เป็นชายชาวสวิตเซอร์แลนด์ อายุ 82 ปี พักอยู่ที่ อ.หัวหิน  ส่วนผู้ป่วยรายที่ 16   อายุ 81 ปีเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตรายที่ 15   รักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนที่ อ.หัวหิน ส่วนบุตรสาวบุญธรรม อายุ 40 ปี ผลตรวจไม่พบเชื้อ

นายคมสัน  กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด  รายที่ 17 ของจังหวัดเป็น”พริตตี้”สาว รับงานเอนเตอร์เทน อายุ 31 ปี ชาว อ.ปราณบุรี มีประวัติสัมผัสกับผู้ป่วยติดเชื้อที่ จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมารับงานเอนเตอร์เทน”ปาร์ตี้” ที่ อ.ชะอำ เมื่อวันที่ 19-20 มี.ค. โดยมี ผู้ร่วมงานถึง  22 คน  เบื้องต้นพบผู้ติดเชื้อ  6 ราย   นอกจากนี้ยังพบว่าพริตตี้สาวรายนี้ ยังไปรับงานเอนเตอร์เทน ที่ชุมชนบ่อนไก่  เขตเทศบาลหัวหินอีกวันที่ 21 มี.ค.  ขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลปราณบุรี จากการสอบถามพบว่ามีผู้สัมผัสใกล้ชิดอยู่ร่วมบ้านกับพริตตี้สาว จำนวน 7 คน มีอาการไข้ 6 คน อยู่ระหว่างเก็บตัวอย่างส่งตรวจอีก 1คน สำหรับเพื่อน”พริตตี้”ที่ไปรับงานร่วมกันอีก 6 คน ได้มีการติดตามและเฝ้าระวังพร้อมเก็บตัวอย่างส่งตรวจครบทั้ง 6 คน เบื้องต้นไม่พบว่าติดเชื้อ .
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พิษโควิด!ทำ"ตลาดวโรรส"แทบร้าง ผลเหยื่อ"เด็กเอ็นฯ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น