อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

สาวชะอำไหม้เกรียมคาที่นอน คาดซื้อน้ำมันจุดเผาตัวเอง

หนุ่มช็อกไฟลุกไหม้เผาร่างแฟนสาววัย 38 รีบช่วยแล้วไม่ทันเสียชีวิตสยอง เผยป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ขณะที่ตำรวจเช็กกล้องพบเดินไปซื้อน้ำมันก๊าซ คาดราดตัวเองก่อนจุดไฟเผา ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 17.10 น.


เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ร.ต.อ.สายนต์ ขึ้นนกคุ้ม รองสว.(สอบสวน) สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกไฟไหม้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ต.สามพระยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วรเดช สวนคล้าย ผกก.สภ.ชะอำ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลชะอำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จุดชะอำอีกหลายนาย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บนที่นอนพบศพ น.ส.เฉลาลักษณ์ พุกคุ่ย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สภาพถูกเผาจนไหม้เกรียม เบื้องต้นแพทย์ไม่สามารถระบุได้ว่า ผู้ตายเสียชีวิตก่อนหรือหลังจากถูกไฟไหม้ และตามร่างกายไม่สามารถตรวจบาดแผลได้ เนื่องจากสภาพศพไหม้เกรียมไปทั้งตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช

จากการสอบสวน นายอำไพ พูลสวัสดิ์ อายุ 48 ปี แฟนผู้ตาย ให้การว่า น.ส.เฉลาลักษณ์ ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งตนได้แยกบ้านกันนอน เนื่องจากทะเลาะมีปากเสียงกันบ่อย ช่วงเช้าวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ตนออกไปทำงาน กระทั่งเวลาประมาณ 09.30 น. ได้เดินทางกลับบ้าน เห็นมีควันลอยออกมา จึงวิ่งไปดู พบว่า ไฟกำลังลุกไหม้ร่าง น.ส.เฉลาลักษณ์ ที่นอนอยู่บนที่นอน จึงรีบเข้าไปดับไฟ แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งญาติของ น.ส.เฉลาลักษณ์ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น.ส.เฉลาลักษณ์ ผู้ตายอาจจะอาการซึมเศร้ากำเริบ จึงเดินออกไปซื้อน้ำมันก๊าซที่ร้านค้า ก่อนจะกลับมาจุดไฟเผาตัวเองดังกล่าว เนื่องจากกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าใกล้เคียง สามารถจับภาพ น.ส.เฉลาลักษณ์ ขณะเข้าไปซื้อน้ำมันก๊าซได้ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอผลพิสูจน์จากสถาบันนิติเวช และจะต้องสอบปากคำญาติของ น.ส.เฉลาลักษณ์ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18