อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

สงสัย"แท็กซี่"ป่วย"โควิด"ล้มดับ เมียชี้ป่วยไอแห้งเจ็บคอ2สัปดาห์

ตำรวจเมืองสมุทรปราการ เผยพบศพคนขับรถแท็กซี่นอนเสียชีวิตปริศนาริมถนน สภาพศพไร้ร่องรอยถูกทำร้าย ด้านภรรยายันสามีขับแท็กซี่ทั้งที่ป่วย มีอาการไอแห้งๆและเจ็บคอมานานกว่า 2 สัปดาห์แล้ว อังคารที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 08.22 น.


เมื่อวันที่ 14 เม.ย. พ.ต.ท.ภูริภัทร ศรีพจน์ธรรม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า เย็นวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้พบศพโชเฟอร์แท็กซี่นอนเสียชีวิตบนลานดินวางเปล่า ติดอยู่กับริมถนนภายในซอยโรงเรียนชำนิ ตรงข้ามสนามฟุตซอล หมู่ที่ 2 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองจ.สมุทรปราการ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ ภายหลังทราบ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี

จากการชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้าย ส่วนรถแท็กซี่โตโยต้า สีเขียวเหลือง กรุงเทพมหานครของผู้ตาย จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ภายในรถไม่มีร่องรอยการถูกรื้อค้น จึงมอบศพให้มูลนิธิบรรจุถุงซิปปิดผนึกนำส่งชันสูตรที่สถานบันนิติเวช 

ด้าน น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการไอแบบแห้ง ๆ และมีอาการเจ็บคอมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ไม่มีไข้หรือป่วยแต่อย่างใด ผู้ตายยังคงตระเวนขับแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารเวลาประมาณ 04.00 น.ไปจนถึง 10.00 น. ก่อนจะกลับเข้าบ้านและออกวิ่งรับผู้โดยสารอีกครั้งในช่วง 16.00 น.ไปจนถึง 22.00 น.และจะกลับเข้าบ้านอีกครั้ง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพึ่งขับรถออกจากบ้านเพียงพักใหญ่ ก็มีเพื่อนบ้านโทรมาบอกว่าสามีนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนดังกล่าวโดยไม่ทราบสาเหตุในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทำการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายภรรยาผู้ตายแล้ว พบว่ามีอุณหภูมิปกติ จึงแนะนำให้กักตัวเองอยู่ในบ้าน 14 วัน เพื่อสังเกตอาการเนื่องจากการที่ผู้ตายมีอาการไอแบบแห้ง ๆ และเจ็บคอ ยังเป็นพฤติกรรมเดียวกับการติดเชื้อ โควิด-19 คาดว่าในระหว่างที่ผู้ตายขับรถออกมาจากบ้านมาถึงที่เกิดเหตุและอาจปวดปัสสาวะ จึงจอดรถและลงไปปลดทุกข์แต่กลับล้มลงเสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด คงต้องรอผลการชันสูตรจากนิติเวชเท่านั้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 28