อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

ดราม่า!"โจ นูโว"ไล่"ไปตายเลย" หลังสาวลั่น-รากหญ้าจะตายหมู่

ชาวเน็ตรุมสับสุดเดือด! หลัง "โจ นูโว" ตอบกลับคอมเมนต์แฟนคลับสาว โอดสุดเครียดไร้งานทำ ลั่นคนรากหญ้าจะตายหมู่ แต่กลับเจอสวนกลับ "ตายได้ตายไปเลย"! พฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 09.32 น.


กลายเป็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์กันอีกครั้ง สำหรับ ดารานักร้องชื่อดังอย่าง "โจ-จิรายุส วรรธนะสิน" หรือ "โจ นูโว" ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพอินโฟกราฟิกที่ระบุว่า งบกลาง 2563 จำนวน 518,770 ล้านบาทนั้น รัฐบาลเอาไปใช้อะไรบ้าง

แต่ภาพดังกล่าวกลับเกิดเรื่อราวดราม่าขึ้น เมื่อมีแฟนคลับสาวรายหนึ่ง ได้คอมเมนต์ว่า "หนูจะบ้าแล้วพี่โจ ทำงานไม่ได้ ขายของก็ไม่ออก คนรากหญ้าจะตายหมู่กันหมดแล้วค่ะ มาตรการเยียวยาก็ไม่ยุติธรรมเลยสักนิด จะมาเลือกให้กลุ่มโน้นกลุ่มนี้ก่อนได้ยังไง ในเมื่อตอนนี้เดือดร้อนกันทุกกลุ่มแล้ว เงินเก็บก็น้อยนิด ต้องกินต้องใช้ทุกวัน ถ้ารัฐบาลไม่สามารถเยียวยาให้ทั่วถึง ได้ฆ่าตัวตายหนีหนี้กันแน่ ๆ"

โดย "โจ จิรายุส" ได้ตอบคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "ตายได้ตายไปเลยครับ มันเป็นเรื่องต้องช่วยตัวเองธรรมชาติจะคัดสรร ผู้ที่อยู่รอดสำหรับประเทศกำลังพัฒนา ทฤษฏี ชาร์ส ดาร์วิน ครับ" 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง โดยส่วนใหญ่ต่างมองว่านักร้องคนดังควรให้กำลังใจมากกว่า คือ การคอมเมนต์ดังกล่าวถือว่าใจดำกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านก็มองว่าเป็นเรื่องจริงที่มนุษย์ต้องเผชิญ ทั้งนี้หลังคอมเมนต์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องราวดราม่า ล่าสุด "โจ" ได้ลบคอมเมนต์ต้นเรื่องออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีชาวเน็ตสามารถแคปเจอร์เอาไว้ได้...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @joejirayutคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    65%
  • ไม่เห็นด้วย
    35%

ความคิดเห็น