อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

ยังหล่อดูดี!เปิดภาพ'หมอทวีศิลป์'เล่นหนัง'ช็อคโกแลต'ปี51

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกระทรวงสาธารณสุข เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้ว เรื่อง ช็อคโกแลต ในปี พ.ศ. 2551 ชาวเน็ตชมยังหล่อดูดีเหมือนเดิม อังคารที่ 21 เมษายน 2563 เวลา 11.55 น.

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "ขอบตาดำนิวส์" ได้เผยภาพ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกระทรวงสาธารณสุข เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้ว เรื่อง ช็อคโกแลต เป็นภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2551 ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว โดยระบุว่า

"เปิดภาพหมอ ทวีศิลป์ เล่นภาพยนตร์ ช็อคโกแลต หมอทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. ก่อนที่เขาจะเข้าสู่เส้นทางในทำเนียบ มีอาชีพและผลงาน เป็นนักจัดรายการวิทยุถาม-ตอบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต และสุขภาพ เช่นรายการยู-ไลฟ์ รายการเฮลท์ สเตชั่น ทางฟรีทีวี 1 ในผู้ก่อตั้ง www.thaimental.com เว็บไซต์ด้านสุขภาพจิต

อีก 1 ผลงานที่หลายคนยังไม่รู้ คุณหมอคนเก่งเคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้ว เมือปี 2551 ช็อคโกแลต (อังกฤษ: Chocolate) เป็น ภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2551 กำกับโดยปรัชญา ปิ่นแก้ว สร้างและจัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม ด้วยทุนสร้าง 120 ล้านบาท"


หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจ พร้อมชื่นชมผลงาน บางส่วนยังบอกด้วยว่าผ่านมาหลายปีแต่หมอยังดูดีเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก ขอบตาดำนิวส์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 49