อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

เสียงแตก!"ตั๊น"นั่ง"กมธ.ตำรวจ" ซัดแหลกไม่เหมาะสมรับตำแหน่ง?

ชาวเน็ตรุมวิจารณ์เสียงแตกยับ! หลังแต่งตั้ง "ตั๊น จิตภัสร์" นั่ง "กมธ.ตำรวจ" แห่ถามความเหมาะสมคู่ควรรับตำแหน่งหรือ?! ศุกร์ที่ 24 เมษายน 2563 เวลา 09.30 น.


เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศสภาผู้แทนราษฎรตั้ง "จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร" เป็นกมธ.ตำรวจ แทน "ชัยวัฒน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์" ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า ภายหลังจากที่ประกาศดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางด้านโลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง โดยส่วนใหญ่ต่างจำได้ว่าเคยมีภาพผู้หญิงคล้ายกับเธอ ขณะเหยียบป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติในระหว่างเคลื่อนไหวทางการเมือง ซึ่งต่อมาเจ้าตัวออกมาชี้แจงว่าเป็นการตัดต่อภาพ ซึ่งบนโลกออนไลน์ต่างไม่สนใจ พร้อมกันถามหาความเหมาะสมของการเข้ารับตำแหน่งดังกล่าวว่าจะทำให้วงการตำรวจเชื่อมั่นได้อย่างไร และวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ขณะที่ชาวเน็ตอีกด้านต่างมองว่าต้องให้โอกาสเธอเข้ารับตำแหน่ง และทำผลงานให้เป็นที่ประจักษ์เพื่อพิสูจน์ตัวเองด้วย 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2558 น.ส.จิตภัสร์ เคยขอถอนตัวการสมัครเข้ารับคัดเลือกเป็นข้าราชการตำรวจในตำแหน่งรองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 กองบัญชาการตำรวจนครบาลมาแล้ว แต่ถูกกระแสต่อต้านจนเจ้าตัวต้องถอนตัวไปเอง...ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศสภา ตั้ง"จิตภัสร์"เป็น"กมธ.ตำรวจ"
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 247