อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ม.5คลั่งเกมส์ผูกคอตาย กรีดเลือดวาดสัญลักษณ์'ซาตาน'

สลดใจนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนดังเพชบูรณ์ ติดเกมส์หนัก ไม่ไปเรียนหนังสือ กรีดเลือดวาดภาพสัญลักษณ์ซานตานบนพื้นห้องนอนก่อนผูกคอตาย แม่เผยลูกเป็นคนเงียบขรึม แปลกใจแอบมากอดด้านหลังบอกรักก่อนลาโลก จันทร์ที่ 4 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.15 น.


เมื่อวันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบยังบ้านหลังหนึ่งใน ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ หลังเกิดเหตุนักเรียนชายชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องนอน โดยได้เขียนสัญลักษณ์ซาตานด้วยเลือดของตัวเองไว้บนพื้นห้อง เมื่อไปถึงบ้านดังกล่าวเป็นห้องแถวปลูกติดกันหลายห้องพบได้มีการตั้งศพประกอบพิธีทางศาสนา มีพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และเพื่อนนักเรียนเดินทางมาร่วมงานด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ซึ่งทางญาติผู้เสียชีวิตได้พาไปดูภายในห้องเกิดเหตุพบมีโต๊ะคอมพิวเตอร์ตั้งอยู่ 1 ชุด พัดลม 1 ตัว ที่พื้นพบสัญลักษณ์ซาตานที่เขียนด้วยเลือด ข้างๆ มีถ้วยวางอยู่ 1 ใบ ภายในถ้วยมีเลือดติดอยู่จำนวนหนึ่ง 

สอบถาม น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนและสามีเปิดร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเช่าห้องแถวดังกล่าว 2 ห้อง ตนและสามีอยู่คนละห้องกับลูกชาย แต่อยู่ติดกัน โดยนิสัยของลูกชายจะเป็นคนไม่ชอบสุงสิงกับใคร ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวและเล่นเกมส์ภายในห้อง ที่ผ่านมาตนได้ตักเตือนหลายครั้ง แต่ไม่ได้ดุด่ารุนแรงแต่อย่างใด มาระยะหลังลูกชายไม่ยอมไปเรียนหนังสือ เล่นแต่เกมส์อยู่ภายในห้อง ครูที่โรงเรียนก็มาตามให้ไปเรียน แต่ลูกชายก็ไม่ยอมไป ซึ่งตนไม่รู้จะว่าอย่างไรก็ปล่อยเลยตามเลย กระทั่งช่วงเช้าวานนี้ (3 พ.ค.) ขณะที่ตนกำลังยืนล้างจานอยู่ ลูกชายได้เข้ามากอดด้านหลังบอกว่ารักแม่ ซึ่งตามปกติแล้วลูกชายจะไม่ทำแบบนี้เลย พร้อมทั้งขอเอกสารประจำตัวบอกว่าจะเอาไปเก็บไว้เอง ตนสงสัยแต่ก็ไม่ได้ถามอะไร จากนั้นลูกชายก็เดินกลับไปที่ห้อง กระทั่งช่วงค่ำตนรู้สึกใจไม่ดี ใจเต้นผิดปกติ อีกทั้งเห็นห้องของลูกชายไม่เปิดไฟ จึงให้สามีเดินไปดูก็พบว่าลูกชายได้ผูกคอเสียเสียชีวิตแล้ว ส่วนสัญลักษณ์ที่เขียนไว้ในห้องนั้น ตนก็ไม่รู้ว่าเป็นสัญลักษณะอะไร อีกทั้งก็ไม่รู้ว่าเกมส์ที่ลูกชายเล่นเป็นเกมส์เกี่ยวกับอะไรบ้าง เพราะระยะหลังลูกชายจะไม่ยอมให้ตนเข้าไปในห้องเลย

นายต๋อย (นามสมมุติ) ญาติและเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ห้องติดกันกับผู้ตาย กล่าวว่า ที่ผ่านมาผู้ตายเจอตนก็ทักทายถามไถ่กันปกติ ลักษณะท่าทางไม่เครียดหรือเซื่องซึมแต่อย่างใด โดยผู้ตายชอบเล่นเกมส์บางครั้งก็เล่นทั้งคืน เพราะตนได้ยินเสียงเนื่องจากห้องติดกัน แต่ก็ไม่ว่าอะไร กระทั่งในวันเกิดเหตุพ่อของผู้ตายได้ตะโกนว่าลูกชายผูกคอตาย ตนจึงรีบมาช่วยนำร่างลงมาแต่ก็ไม่ทันแล้ว 

ด้านนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เพื่อนโรงเรียนเดียวกับผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติผู้ตายจะค่อนข้างเงียบขรึม ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร การเรียนก็พอใช้ได้ แต่มาระยะหลังเทอมที่ผ่านมาไม่ยอมไปเรียนหนังสือ คาดว่าน่าจะติดเกมส์ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าจะตักเตือนอย่างไร ไม่คิดว่าเพื่อนจะมาผูกคอตาย ก่อนเกิดเหตุก็ไม่ได้ติดต่อกันหลายวันแล้วและยิ่งรู้ว่าเพื่อนได้เขียนสัญลักษณ์ซาตานไว้ก็ยิ่งตกใจเป็นอย่างมาก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 22