อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

'3ขวบ'อาบน้ำหัวจมถังดับ พี่ๆไม่ได้ดูเพราะเรียนออนไลน์

อุทธาหรณ์!! ปล่อยเด็กหญิง 3 ขวบ เข้าห้องน้ำตามลำพัง คาดเอื้อมมือปิดก๊อกน้ำ ก้มหยิบขันจนพลัดตกในถังน้ำดับอนาถ ญาติเผยปกติหลานๆ จะช่วยกันดูน้อง แต่วันนี้เด็กๆ ไปนั่งเรียนออนไลน์กันหมด จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.49 น.


เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.วิรัตน์ ตระกูลไทย รองสว.( สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงว่า เกิดเหตุเด็กจมน้ำในบ้านพักเสียชีวิต ญาตินำมาให้แพทย์ประจำรพ.สต.บ้านอ่างเวียน เพื่อช่วยชีวิตจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบกับญาติๆ และผู้มาใช้บริการรักษาต่างยื่นมุงดูเป็นจำนวนมาก โดยสภาพเด็กด.ญ. 3 ขวบ ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ลำตัวเขียวคล้ำ ไม่มีชีพจร คาดว่าเสียชีวิตระหว่างนำส่ง 

สอบสวนป้าของด.ญ. เล่าว่า ตนเองเดินไปอาบน้ำที่ห้องน้ำข้างบ้านได้ยินเสียงน้ำเปิดแรงจึงตะโกนถามว่าใครเข้าห้องน้ำ พร้อมๆกับเดินเข้าไปดูในห้องน้ำปรากฏว่าเห็นขา 2 ข้างของหลานสาวชี้ฟ้า ศีรษะจมลงไปในถังน้ำพลาสติกความสูงประมาณ 50 ซม. มีน้ำอยู่ค่อนถังจึงรีบจับขาหลานแล้วดึงร่างขึ้นมาพร้อมกับเรียกให้ญาติๆ ในบ้านมาช่วยกันนำตัวส่งรพ.สต.อ่างเวียน ที่อยู่ห่างจากบ้านไปประมาณ 5 กม. ซึ่งปกติหลานๆ จะช่วยกันดูน้อง แต่วันนี้เด็กๆ ต่างก็เข้าห้องเรียนออนไลน์กันหมด โดยหลานสาวคนนี้พ่อติดคุก ส่วนแม่ก็หนีไปจึงอาศัยอยู่กับป้าและปู่ย่ามาตั้งแต่เล็กไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ 


                   
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปบ้านเกิดเหตุในพื้นที่หมู่ 2 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ภายในเนื้อที่บ้านมีการสร้างห้องพักเรียงแถวติดต่อกัน 5 ห้อง โดยด.ญ.3ขวบจะนอนรวมห้องเดียวกับปู่และย่าที่ห้องด้านในสุด เยื้องกับทางเข้าห้องน้ำที่สร้างไว้ 3 ห้อง ห้องน้ำห้องแรกเป็นที่เกิดเหตุ มีถังน้ำพลาสติกสีแดงสูง 46 ซม. กว้าง 42 ซม. ภายในถังน้ำมีขันพลาสติกอยู่ 1 อัน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเด็กอาจจะพยายามเอื้อมไปปิดก๊อกหรือหยิบขันแล้วก้มศีรษะคะมำลงไปก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนจะเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติม 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น