อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

รปภ.ปัดชนแล้วหนีป้าจักรยาน ยันเป็นฝั่งถูก-รีบไปทำงาน

รปภ.เข้ารับทราบข้อกล่าวหา หลังก่อเหตุชนแล้วหนี "ป้าขี่จักรยาน" ยันตัวเองเป็นฝ่ายถูก จะไปทำงานเลยรีบไป พุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.41 น.


กรณี เจ้าของเฟซบุ๊ก@Judy Nuanchawee โพสต์คลิปขณะแม่ตัวเองปั่นจักรยานข้ามถนน ระหว่างนั้นได้ถูก จยย.ยามาฮ่า พุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บก่อนที่คนขี่จะหยุดรถและหันกลับมาต่อว่าและขี่ไปต่อ พร้อมกับระบุว่า "อุบัติเหตุเลวขนาดไหนถึงได้ไม่ลงมาดูคนเจ็บ ถ้าหนูขับชนแม่พี่บ้างได้ไหมละได้หายกันจะถูกจะผิดก็อีกเรื่องน่าจะมีน้ำใจลงมาดูกันหน่อย"

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 พ.ค. นางบุญเลี้ยง สิงห์สนั้น อายุ 53 ปี ผู้บาดเจ็บ และน.ส.นวลฉวี วันทะนะ ลูกสาว ซึ่งเป็นคนโพสต์คลิป ได้เข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐพล ชุมภู รอง สว(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมนางบุญเลี้ยง กล่าวว่า เหตุเกิดเช้าวันที่ 16 พ.ค. ที่ปากซอยสำโรง 21 ต.สำโรงเหนือ ขณะปั่นจักรยานข้ามถนนไปซื้อของที่ตลาด ตนมองด้านหน้าและด้านหลังแล้วเห็นว่าถนนโลงจึงได้ปั่นจนไปถึงกลางถนน เห็นมีเพียง จยย.ขี่มาทางด้านหลังก็คิดว่า จยย.จะเบี่ยงไปทางหลัง แต่ จยย.กลับไม่ยอมหลบได้พุ่งตรงมาชนอย่างจังจนกระเด็นตกรถ คนขี่ไม่ลงมาดูแต่กลับหันมาต่อว่าอีกว่าข้ามถนนยังไงไม่ระวังก่อนจะหนีไป

ด้าน น.ส.นวลฉวี ลูกสาว กล่าวว่า ก็ไม่ได้ต้องการเอาผิดอะไรแค่อยากให้ออกมายอมรับผิดและขอโทษก็พอ เสียความรู้สึกที่เห็นแม่ถูกรถชนจนกลิ้งแต่คนขี่ จยย.กลับไม่สนใจแถมยังหันมาต่อว่าอีกขณะที่ พ.ต.ท.ศิริมงคล สุขะปารมี รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ ได้ตรวจสอบข้อมูลจากทะเบียนรถจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสัมฤทธิ์ สิทธิพรหม อายุ 44 ปี และทำงานเป็น รปภ.อยู่ในซอยด่านสำโรง จึงเชิญตัวมาสอบสวน

ต่อมา นายสัมฤทธิ์ มาถึงโรงพักและอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ จากบ้านเพื่อไปเข้าเวรระหว่างนั้นผู้บาดเจ็บ ปั่นจักรยานเลาะมาข้างถนนตัดหน้ารถตนกระชัดชิดตนเบรกแล้วแต่ไม่อยู่จึงได้พุ่งชน ทั้งนี้ตนเองยอมรับว่าชนจริงและก็ไม่อยากเอาเรื่องเอาราว ถึงตนจะเป็นฝ่ายถูก เพราะคู่กรณีตัดหน้า ทั้งนี้ตนก็อยากจะขอโทษ ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้ลงมาคุยเนื่องจากรีบไปทำงานและเห็นว่าคู่กรณีไม่ได้เป็นอะไรมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายสัมฤทธิ์ว่าขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และไม่ให้การช่วยเหลือ ส่วนค่ารักษาทางคู่กรณียอมจ่ายให้เป็นเงิน 1 หมื่นบาท แต่ขอแบ่งจ่ายให้เป็น 2 งวด.
 

จับคนขับรถจักรยานยนต์ชนแม่ได้แล้วคะ !!! ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็แจ้งข้อกล่าวหาตามรูปคดีไปคะ #ขอบคุณพลังโซเชี่ยลที่ช่วยแชร์และตามจับคนร้าย #ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.ท.ณัฐพล ชุมภู เจ้าของคดี ท่านรอง และผู้กำกับ สภ.สำโรงเหนือ #สื่อมวลชนนักข่าวทุกแขนง #ขอบคุณทนายโจ้ด้วยคะ Sira Champa เลวขนาดไหนถึงได้ไม่ลงมาดูคนเจ็บ ถ้าหนูขับชนแม่พี่บ้างได้ไหมละได้หายกัน จะถูกจะผิดก็อีกเรื่องน่าจะมีน้ำใจลงมาดูกันหน่อย #แชร์ไปให้ถึงลูกเมียมัน ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155. ซีซี สีดำ เขียว ทะเบียน xxx 4838 ชนด่านสำโรง 21 สภ.สำโรงเหนือ

โพสต์โดย Judy Nuanchawee เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ลูกสาวรับไม่ได้จยย.ใจดำ ชนแล้วหนีแม่ขี่จักรยาน-ด่าซ้ำ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น