อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ผัวเมา3วันติดของขึ้นมุดมุ้ง"ปล้ำเมีย"เจอฟันนิ้วเลือดสาด

เจอ"ฤทธิ์มีดสั้น"สยบ ผัวเมาฉลองปลดล็อกโควิด 3วันติด สุดคึกคักย่องมุดมุ้ง”ปล้ำเมีย” โดนฟันนิ้วเลือดสาด กู้ภัยโร่ทำแผลใจดีไม่เอาเรื่อง พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.05 น.


เมื่อกลางดึกวันที่ 21 พ.ค.ศูนย์รับแจ้งเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงส่งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ  ที่เกิดเหตุพบ นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี อาชีพช่างก่อสร้าง นั่งร้องโอดโอยมือซ้ายโชกไปด้วยเลือด นิ้วนาง และนิ้วก้อย ถูกมีดฟันแหว่ง

โดยมีนางจิ๊บ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ภรรยาและเป็นผู้ก่อเหตุ ในมือถือมีดยาวเกือบ 1 ฟุต กำลังโมโหยืนด่าสามีอย่างเป็นฟืนเป็นไฟว่า “ถูกสามีพยายามข่มขืน” ทางหน่วยกู้ภัยได้รีบช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งรักษา ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือจากการสอบถามนางจิ๊บ เปิดเผยว่า ได้อยู่กินกับสามีมานานร่วม 30 ปี ช่วงเกิดเหตุตนได้เข้านอนแล้ว ส่วนสามีฉลองเมื่อปลดล็อกโควิด19 ก็เลยเอาแต่กินเหล้าอยู่นอกบ้าน 3 วันติด ก่อนจะมีอารมณ์โรแมนติกปีนขึ้นเตียงมาสะกิดขอร่วมหลับนอน ตนซึ่งมีอาชีพขายถั่วยืนกรานไม่ยินยอมเนื่องจากเหนื่อยล้าจากการค้าขาย จึงถีบสามีตกเตียงแต่ทางสามีตัวดียังดื้อดึงจะชื่นใจให้ได้พยายามปลุกปล้ำ ตนจึงวิ่งไปหยิบมีดมานอนกอดหวังใช้ป้องกันตัว จึงเกิดขัดขืนยื้อแย้งจนมีดฟันเฉือนเข้าที่นิ้วของสามีดังกล่าว ซึ่งภายหลังตั้งสติได้ ทั้งคู่ก็ไม่ติดใจเอาความต่อกัน จึงไม่ได้แจ้งความเป็นคดีแต่อย่างใด.     
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20