อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ซิวลูกจ้างหนุ่มเนรคุณ ฉกจยย.นายจ้างขายอ้าง"พิษโควิด"

ชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ตามรวบตัวหนุ่มลูกจ้างเนรคุณลักทรัพย์จยย.ของนายจ้างไป 2 คัน ทั้งที่เคยให้ทำงานและอยู่กินในบริษัท เจ้าตัวอ้างพิษโควิดเลยต้องดิ้นรนหาเงินทุกทาง ลั่นขอโทษไม่ได้ตั้งใจทำแบบนี้ เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.33 น.


เมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ร่วมกันจับกุม นายณัชพล หรือ บูม เสนแก้ว อายุ 25 ปี ชาวอ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาคดี ร่วมกันลักทรัพย์ (รถจักรยานยนต์) ของผู้อื่น หรือรับของโจร ทั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.วทันยา โชคมณี เจ้าของบริษัท แกรนด์เซอร์วิส จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ภายใน ซ.รัตนอุทิศ 18 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ได้เข้าแจ้งขอให้ตำรวจช่วยกันติดตามจับกุมคนร้ายที่ลักขโมยจยย.ไป 2 คันภายหลังเจ้าหน้าที่สืบทราบจนรู้ว่าเป็นฝีมือของ นายณัชพล จึงติดตามไปยังที่พักหลังตลาดคอมเพล็กซ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และสามารถจับกุมตัวเอาได้ขณะที่ขี่จยย. ฮอนด้าคลิก สีขาวเทา ทะเบียน งตษ-458 สงขลา ซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าลักขโมยจยย.ไปจริง พร้อมนำเจ้าหน้าที่ไปตรวจยึดจยย.ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีแดงขาว ทะเบียน กษล-659 ปัตตานี ซึ่งเป็นจยย.ที่ถูกขโมยมาอีกคันด้วย 

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้มาขอพัก และช่วยงานเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ที่บริษัทดังกล่าว และในช่วงเกิดเหตุราว 2 เดือน ที่ผ่านมา ได้ถูกให้ออกจากงานเนื่องวิกฤต "โควิด-19" ทางบริษัทไม่มีงานอะไรให้ทำ ด้วยความขัดสนต้องหาเงินทุกทาง จึงลักขโมยจยย.ของเจ้าของไป 2 คัน แต่ยังไม่ทันได้เอาไปขายก็มาถูกจับกุมได้เสียก่อน อยากขอโทษนายจ้างไม่ได้ตั้งใจทำแบบนี้ ภายหลังตำรวจคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32