อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ญาติไม่เชื่อ"ผอ.สหกรณ์"ผูกคอดับ มาจากปัญหาหนี้สิน

ญาติไม่เชื่อ ผอ.กลุ่มส่งเสริมนิคมสหกรณ์อ่าวลึก-กระบี่ ที่ผูกคอเสียชีวิต มีปมเหตุเครียดจากปัญหาหนี้สิน 5 แสนบาท คาดเป็นปัญหาเรื่องงานและภาวะซึมเศร้า เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.50 น.


จากกรณีที่ นายอาคม ภูวะธีรานนท์ อายุ 50 ปี  เจ้าพนักงานส่งเสริมสหกรณ์อาวุโส สำนักงานสหกรณ์จ.กระบี่ ปฏิบัติหน้าที่ ผอ.กลุ่มส่งเสริม 4 นิคมสหกรณ์อ่าวลึก ได้ผูกคอตายเสียชีวิต เหตุเกิด ที่ขนำภายในแปลงเกษตรสาธิต นิคมสหกรณ์อ่าวลึก เลขที่ 1 ม.3 บ้านโคกแซะ ต.คีรีวง อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เมื่อคืนวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา

ที่เกิดเหตุไม่พบ ร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย พบเพียงโทรศัพท์มือถือผู้ตายวางบนขนำ และรถเก๋ง เชฟโรเลต สีดำ  ทะเบียน 4407 กระบี่ ของผู้ตายจอดอยู่ข้างขนำ โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่วันทีมุขาราม หรือวัดปากน้ำ ต.ปลายพระยา อ.ปลาพระยา จ.กระบี่ ญาติรวมทั้งเพื่อนข้าราชการ เพื่อนร่วมงาน  ได้เดินทางร่วมพิธีศพนายอาคม ต่อเนื่องพร้อมเปิดเผยว่า ผอ.เป็นคนดี ดูแลลูกน้องและผู้ใต้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี ที่ผ่านมามีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มักบ่นให้ฟังบ่อยครั้งว่าเครียดเรื่องงานและเรื่องหนี้สิน ที่ไปค้ำประกันให้คนอื่นจำนวน 5 แสนบาท จนจะลาออกจากราชการหลายครั้งเพื่อนข้าราชการรายเดิมยังระบุด้วยว่า ส่วนกรณีมีข่าวทำนองว่า ผู้ตายมีภาวะเครียดจากหนี้สินส่วนตัวจำนวน 5แสนบาท ที่เป็นเงินของสำนักงานที่รับผิดชอบดูแลไปจัดงานแต่งงานของตัวเองเมื่อปลายปีที่ผ่านมา จนนำมามาสู่การตัดสินใจผูกคอตายเพื่อหนีปัญหานั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทางญาติเตรียมปรึกษาทนายความ เพื่อฟ้องสื่อที่นำเสนอข่าว หลังจากเสร็จงานศพด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น