อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

เดือดรีบส่งคนเจ็บให้ทันเคอร์ฟิว เจอ'ซูเปอร์คาร์'ซิ่งขวางทางด่วน

สาวเดือดอัดคลิปแฉ กลัวเคอร์ฟิวแถมต้องรีบส่งคนเจ็บ กลับต้องมาเจอรถหรูแข่งซิ่งบนทางด่วน! จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.05 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจ@อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้เผยคลิปจากแฟนเพจที่ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่เจ้าตัวกำลังรีบพาคนไข้ไปส่งที่บ้านพักที่ปทุมธานีเพื่อให้ทันเวลาเคอร์ฟิว แต่ระหว่างทางบนทางด่วน กลับเจอแก๊งรถซูเปอร์คาร์หลายคันขับซิ่งปาดไปมาขวางทาง

โดยแฟนเพจระบุว่า ระบุว่า "มีปัญญาหาซื้อรถหรูมาขับขี่ แต่ไม่มีปัญญาหาตังค์เช่าสนามปิด เพื่อทดสอบตัวรถแต่กลับเอามา โชว์ความส--บนท้องถนนสาธารณะ พี่ตั้ม เหมือนโดนตบหน้าค่ะ ที่ปล่อยให้พวกนี้มาลองรถบนถนนสาธารณะ โพสต์นี้ฝากถึง คนใช้รถหรู เฉพาะที่ไร้มันสมองนะคะ -ูรีบ ขึ้นทางด่วนมาเจอพวกเ-ี้ยนี่เซ็งมาก? ในรถ มีคนไข้ ผ่าตัด เสริมหน้าอก ที่ต้องรีบไปส่งบ้าน ที่ปทุมธานี แล้วต้องตีรถขับกลับบ้าน-ูที่อ่อนนุชอีก คนไข้ ก็ร้องโอยโอ้ย เจ็บ ในรถ อยากถึงบ้านไวๆ เจอพวกขยะสังคมนี่เข้าไป พาเซ็ง? #โมโหมากอย่ารักสนุกบนความทุกข์ของคนอื่น #ฝากไว้ให้คิด"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของแก๊งรถหรูดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างระบุว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะทางด่วนเป็นเส้นทางสาธารณะ การมาแข่งรถแบบนี้เป็นการรบกวนผู้อื่นอีกด้วย...
 

มีปัญญาหาซื้อรถหรูมาขับขี่ แต่ไม่มีปัญญาหาตังค์เช่าสนามปิด เพื่อทดสอบตัวรถแต่กลับเอามา โชว์ความสถุนบนท้องถนนสาธารณะ พี่ตั้ม เหมือนโดนตบหน้าค่ะ ที่ปล่อยให้พวกนี้มาลองรถบนถนนสาธารณะ โพสนี้ฝากถึง คนใช้รถหรู เฉพาะที่ไร้มันสมอง น่ะค่ะ อิเหี้ย กูรีบ ขึ้นทางด่วนมาเจอพวกเหี้ยนี่เซ็งมาก? ในรถ มีคนไข้ ผ่าตัด เสริมหน้าอก ที่ต้องรีบไปส่งบ้าน ที่ปทุมธานี แร่วต้องตีรถขับกลับบ้านกุที่อ่อนนุชอีก คนไข้ ก็ร้องโอยโอ้ย เจ็บ ในรถ อยากถึงบ้านไวๆ เจอพวกขยะสังคมนี่เข้าไป พาเซ็ง? #โมโหมากอย่ารักสนุกบนความทุกข์ของคนอื่น #ฝากไว้ให้คิด

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2020


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travelคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%