อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ปิดฉากเส้นทาง12ปี"โมโน มิวสิค" พิษเศรษฐกิจ-พฤติกรรมเปลี่ยน

'โมโน มิวสิค'ประกาศหยุดดำเนินธุรกิจ เหตุพิษเศรษฐกิจ-พฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนไป จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.09 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ค. "โมโน มิวสิค" ได้ออกแถลงการณ์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทยที่ผ่านมา มีการชะลอตัวตามภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน รวมไปถึงพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ทางบริษัท โมโน มิวสิค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือโมโน กรุีป จึงมีมติเห็นชอบในการหยุดการดำเนินธุรกิจ และยุติบทบาทการทำงานทั้งหมดของบริษัทฯ

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การสนับสนุนทั้งผลงานเพลงต่างๆ จากทางบริษัทฯของเรารวมไปถึงตัวศิลปินเอง ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด กำลังใจเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้ทางศิลปินและทีมงานจะตั้งใจทำงานที่เรารักในเส้นทางสายดนตรีต่อไปโมโน มิวสิก (MONO MUSIC) ถือเป็นค่ายเพลง ในเครือโมโน กรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี 2551 ผลิตศิลปิน และดนตรีเพื่อเอาใจกลุ่มคนฟัง ทุกเพศทุกวัย อาทิ พีท –พีระ G-Twenty (จีทเวนตี้),Run Ran Run (รันแรนรัน) ,Radio Garden (เรดิโอ การ์เด้น) ,Twenty Town (ทเวนตี้ ทาวน์) , SPF (เอส พี เอฟ)และเกิร์ลกรุ๊ปน้องเล็กอย่าง Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) ที่เน้นการให้บริการในรูปแบบดิจิตอล ผ่านช่องทางบนยูทูป (YouTube Channel) การฟังและดาวน์โหลดผ่านคลังเพลงออนไลน์ (Online Streaming) รวมทั้งการจำหน่ายซีดี วีซีดี ดีวีดี และอัลบั้มของศิลปิน รวมทั้งโชว์ต่างๆ (ShowBiz) จากศิลปิน 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%