อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เชิญวิญญาณน้องบลู พ่อยังไม่กล้าบอกเมียว่า'ลูกตาย'

พ่อใจสลาย เชิญวิญญาณ"น้องบลู"ไปวัด ทำใจไม่ได้ ยังไม่กล้าบอกเมียว่าลูกสาวตายแล้ววานญาติเป็นคนพูด เสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.20 น.


จากกรณีที่ นายสุขสันต์ บุญเต็มพร้อม อายุ 31 ปี พร้อมภรรยา ขับรถยนต์ กระบะ แต่ง  อีซูซุ สีขาว  ทะเบียน งพ 3725 ชลบุรี ฝ่าฝนพาน้องบูล ลูกสาว วัย 6 เดือน ไปคลินิกที่ ตัวเมืองศรีราชา ขากลับบ้าน รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง สองผัวเมียได้รับบาดเจ็บ ส่วนน้องบูล ลูกสาว วัย 6 เดือน เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายอินโดจีน ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 30 พ.ค.

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุขสันต์ บุญเต็ม พร้อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้พาศพน้องบูล มาทำพิธีเรียกดวงวิญญาณ ณ จุดเกิดเหตุ เพื่อนำดวงวิญญาณกลับไปทำพิธีตามศาสนาที่วัดพันเสด็จใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ทามกลางความเศร้าสลดใจกับบรรดาญาติ  โดยนายสุขสันต์ กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุ ตนก็ยังไม่กล้าที่จะบอกภรรยาว่าน้องบูล ลูกสาววัย 6 เดือน จากไปแล้ว โดยจะให้ทางญาติที่ไปดูอาการเป็นคนบอก เพราะเนื่องจากกลัวว่า ภรรยาจะเกิดอาการช็อก  ขณะเดียวกันทีมแพทย์ยังคงเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ส่วนศพลูกสาวจะตั้งสวดอภิธรรมศพ เป็นเวลา 3 คืน เพื่อส่งดวงวิญญาณลูกเป็นครั้งสุด ตนเองยังคงทำใจไม่ได้ และไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดเหตุ ถือเป็นการสูญเสียที่รับไม่ได้จริงๆ.
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผัวไม่อยากให้เมียรู้ลูก6เดือนตาย ซิ่งกระบะเหินเสยเสาไฟ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%