อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

'วิเชียร'ระบุกก.บห.พปชร.ลาออก ไม่มีผลต่อการ'ลงพื้นที่หาเสียง'

“วิเชียร” ระบุกรรมการบริหารพรรคพปชร.ลาออก แต่ที่เหลือต้องรักษาการ แจงมีเวลาเลือกใหม่ตามกรอบ 45 วัน และไม่กระทบต่อการลงพื้นที่หาเสียง จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 20.10 น.


เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. นายวิเชียร ชวลิต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)กล่าวถึงกรณี ที่กรณีมีกรรมการบริหารพรรคลาออกว่า รายชื่อกรรมการบริหาร(กก.บห.)พรรคพปชร.ที่เขียนใบลาออก ได้ส่งถึงนายทะเบียนพรรคพปชร.เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้คณะกรรมการบริหารชุดเดิม ยังต้องทำหน้าที่รักษาการกรรมการบริหารพรรค ไปก่อนจนกว่าจะมีกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ที่จะต้องดำเนินการภายในเวลา 45 วัน
 
โดยคาดว่าพรรคจะจัดให้มีการประชุม เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ หลังมีผ่อนคลายมาตรการ ในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่มากขึ้น และหลังจากการยกเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ที่ขณะนี้ประกาศใช้ต่อไปอีกหนึ่งเดือน ซึ่งจะสิ้นสุดในปลายเดือนมิ.ย.นี้ เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยในการจัดการประชุม และสะดวกต่อการเดินทางของผู้เข้าร่วมประชุม ของสมาชิกพรรคที่อาจต้องเดินทางมาจากต่างจังหวัด ดังนั้นมีเวลาในการประชุมใหญ่เพื่อเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ และการลาออกของกรรมการบริหารพรรค ไม่มีผลต่อการลงพื้นที่หาเสียงในการเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่าง ในพื้นที่เขต 4 จ.ลำปาง โดยทุกอย่างยังเดินหน้าทำอย่างเต็มที่เช่นเดิม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15