อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

รับไม่ไหว!สั่งปิด'หาดบางแสน' แห่เที่ยวทะลัก-รถติดหนัก

"นายกตุ้ย" สั่งปิดเส้นทางเข้า "หาดบางแสน" ชั่วคราว หลังนักท่องเที่ยวทะลัก แห่เข้าพื้นที่จนการจราจรติดหนัก ทำเว้นระยะได้ยาก หวั่นแพร่เชื้อโควิด-19 พุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 15.34 น.


เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. นายกตุ้ย หรือ ณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "แจ้งเพื่อทราบ ขณะนี้เส้นทางเข้าสู่ชายหาดบางแสน มีการจราจรหนาแน่นมากและ ที่จอดรถบริเวณ ถนนบางแสนสาย 1 (ถนนเลียบหาดบางแสน) เต็มแล้ว" เนื่องจากสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ซึ่งณ ขณะนี้ปริมาณนักท่องเที่ยวเริ่มจะหนาแน่นและการรักษาระยะห่างทางสังคม (social distancing) เริ่มปฏิบัติได้ยาก เทศบาลและ สภ.แสนสุขได้ดำเนินการปิดการจราจรบริเวณวงเวียนบางแสนและ ปิด ทุกซอยที่เข้าสู่ชายหาดบางแสนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนกว่าการจราจรจะคลี่คลายครับ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ

นอกจากนี้ "นายกตุ้ย" ยังได้โพสต์ภาพมุมสูง เผยให้เห็นการจราจรติดขัดเป็นระยะทางยาว บนถนนเลียบหาดบางแสน โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมมนต์แสดงความเป็นห่วง เกรงว่าหากมีคนเข้าไปเที่ยวที่บางแสนเป็นจำนวนมาก จะเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ณรงค์ชัย (ตุ้ย) คุณปลื้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-13ข้อสำคัญต้องรู้ก่อนเปิด "หาดบางแสน"เล่นน้ำได้1มิ.ย.

-วันหยุด'เที่ยวบางแสนที่คิดถึง' ปูเสื่อ-เล่นน้ำ-เว้นระยะห่างคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%