อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

งงแต่งตัวดีเนื้อตัวสะอาด เปิดห้องต้องผงะเจอขยะมหึมา

เจ้าของหอพักอึ้ง เปิดห้องเจอขยะเกลื่อนห้อง ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ เผยผู้เช่าเป็นชายหนุ่มแต่งตัวดีสะอาด พูดจาสุภาพแต่ช่วงหลังหายตัวไปติดต่อไม่ได้ พุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น.


เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของหอพัก 4 ชั้น ปลูกติดกัน 3 ตึก ในพื้นที่ ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้เช่าห้องรายหนึ่ง ทิ้งขยะ เศษอาหารในถุงพลาสติกกองท่วมห้อง รวมทั้งห้องน้ำที่มีคราบสกปรกและขยะเกลื่อนห้องส่งกลิ่นเหม็นมาก

น.ส.จุฬาพร สันแดง อายุ 42 ปี ผู้ดูแลหอพัก ได้พาไปชี้ยังห้องเช่าเลขที่ 1-211 พบสภาพห้องเต็มไปขยะหลากหลายชนิดทั้งถุงพลาสติกห่อกล่องข้าวที่กินแล้ว เศษอาหาร ถุงน้ำแกง ถุงน้ำจิ้ม ขวดสุรา ไม้เสียบลูกชิ้น หน้ากากอนามัย ถุงมือยาง ในส่วนภายในห้องนอนก็เต็มไปด้วยกองขยะอีกมากมาย นอกจากนี้ยังพบเศษอาหารภายในตู้เย็นเต็มไปด้วยสิ่งของเหม็นเสียและห้องน้ำก็มีขยะ คราบสกปรก เหม็นตลบอบอวล



น.ส.จุฬาพร กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เช่าห้องรายนี้เป็นชาย-หญิงคู่หนึ่ง ซึ่งเข้ามาเช่าห้องอาศัยอยู่ด้วยกันตั้งแต่ปี 2553 หลังจากนั้นเมื่อช่วงปี 2561 ฝ่ายหญิงได้ย้ายออกไปเหลือแต่ฝ่ายชาย ในทุกๆ วัน ผู้เช่าห้องรายดังกล่าวก็จะออกไปทำงานโรงงานและกลับเข้าห้องตามปกติ แต่งตัวดีสะอาดมาก พูดจาครับๆตลอด ใส่เสื้อทับในตลอด ใส่หน้ากากอนามัยตลอด กระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ได้รับแจ้งจากแม่บ้านว่ามิตเตอร์น้ำที่ห้องเช่าดังกล่าวมีน้ำรั่วซึมออกมา

ตนจึงได้ไปสำรวจดูที่มิเตอร์และพบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ กลัวว่าน้ำภายในห้องเช่าจะรั่วซึมลงไปข้างล่าง ก่อนที่จะแจ้งไปทางผู้เช่าห้องซึ่งติดต่อเท่าไรก็ไม่มีการตอบกลับ ติดต่อทางไลน์อ่านแต่ไม่ตอบ มาเคาะประตูห้องก็ไม่ตอบ และล่าสุดผู้เช่าห้องได้หายตัวไปหลายวันแล้ว จึงได้นำกุญแจมาเปิดก็ถึงกับผงะหยุดไปชั่วขณะ เมื่อพบกองขยะนี้ อยากขอให้ผู้เช่ามาคุยกันดีๆ จะให้แม่บ้านเก็บให้ก็ได้ แต่ขอให้มาคุยกันดีๆ ไม่ใช่หายตัวไปติดต่อไม่ได้ ทั้งนี้เจ้าของหอพักก็ทราบเรื่องและเตรียมไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีแล้ว.




 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%