อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'ซานโตรินีชะอำ'โบกมือลา พิษโควิดทำเจ็บหนัก-ปิดตัว1ปี

ทนไม่ไหว.. "ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ" ประกาศปิดตัว 1 ปี หลังโควิด-19 ระบาดหนัก ทำนักท่องเที่ยวต่างชาติหาย รายได้หด ขอพักจนกว่าสถานการณ์ทั่วโลกกลับเข้าสู่ปกติ พุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 18.43 น.


ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเฝ้าระวังการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทางศูนย์ข้อมูลมาตรการแก้ไขปัญหาจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(ศบค.) ยังคงประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อยู่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากสถานการณ์ดังกล่าวนั้นเอง ส่งผลให้หลาย ๆ ผู้ประกอบการ รวมไปถึงบริษัทต่างๆทยอยปิดตัวลงไปนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ทางด้านแฟนเพจสวนน้ำและสวนสนุกชื่อดังของชะอำ อย่าง "ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ" ได้โพสต์ข้อมูลผ่านแฟนเพจระบุว่า "ประกาศ จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเดินทางและการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งถือเป็นลูกค้ากลุ่มหลักของโครงการซานโตรินี พาร์ค และเนื่องจากที่ยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติเมื่อใด"

"ทางโครงการจึงขอประกาศยุติกิจการชั่วคราว เป็นเวลา 12 เดือน หรือจนกว่าสถานการณ์การระบาดทั่วโลกจะยุติและการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวต่างชาติกลับเข้าสู่ภาวะปกติ" ทางโครงการขอขอบคุณนักท่องเที่ยวทุกท่าน ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ให้การสนับสนุนที่ดีตลอดมา...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Santorini Park Cha-Am 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น