อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

ลั่นหงายมือจะกรวดน้ำไปให้!! "บุ๋ม"ซัด"เอ๋"ผีเจาะปากมาพูด

“บุ๋ม ปนัดดา”ไม่ทน”เอ๋ ปารีณา”ซัดผีเจาะปากมาพูด ชี้เป็นการหมิ่นประมาทผู้อื่น และพร่องด้านการอบรม ลั่นไม่ลดตัวลงไปแลกด้วยการขุดเรื่องครอบครัว แนะหงายมือจะกรวดน้ำอุทิศไปให้ พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 14.39 น.

 
หลังจากที่ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จากพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก และเขียนถึง บุ๋ม ปนัดดา โดยมีข้อความว่า “บุ๋ม ปนัดดา อ่านหน่อย ข่มขืนคืออาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต”

และ“มั่ว พูดอะไรต้องระวัง เพราะเป็นดารา ประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้ค่ะ ถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามีในความตั้งใจที่..”และ”บุ๋ม ปนัดดา”ได้ออกมาตอบโต้อีกฝ่ายอย่างเจ็บแสบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.”บุ๋ม ปนัดดา”ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งโดยระบุว่า  นี่เป็นโพสต์สุดท้ายที่บุ๋มจะตอบโต้คุณ เพราะคิดว่าต่อให้เขียนไป คุณก็ไม่น่าเข้าใจ เสียเวลาชีวิตค่ะ แต่ที่ต้องชี้แจง เพราะอยากให้สังคมเข้าใจกรอบของคำว่าคุกคามทางเพศ อย่างการล้อเลียนเรื่องครอบครัวคนอื่น #ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ แม้กระทั่งเรื่องต่ำๆ อย่างล้อเลียนเรื่องกลิ่น ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จนผู้อื่นได้รับความอับอาย #ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เรากำลังถกกัน #แถวบ้านเรียกผีเจาะปากมาพูด

หน้าที่ของดารา นักแสดง นางแบบและพิธีกร คือให้เกียรติทีมงาน สวมชุดที่คอสตูมเลือกให้ และรับบทบาทหน้าจอให้เต็มที่ การที่จะมีส.ส.รับเงินเดือนจากภาษีประชาชน มานั่งวิจารณ์ชุด หรือผลงานของชาวบ้านเพื่อลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ ของคนอื่น บุ๋มก็คงได้แต่ส่ายหัวค่ะสิ่งนี้นอกจากจะเข้าข่ายผิดกฎหมายหมิ่นประมาท ด้วยการโฆษณา ยังเป็นการคุกคามทางเพศทำเพื่อให้ผู้อื่นอับอาย เป็นคนธรรมดา ทำแบบนี้ก็ถือว่าพร่องการอบรม แต่ถ้าเป็นถึงสมาชิกผู้ทรงเกียรติ ก็ได้แต่บอกว่าหมดคำพูด
บุ๋มไม่เข้าใจว่า การที่บุ๋มออกมายืนหยัดต่อสู้ เพื่อผู้หญิง ที่ไม่มีปากไม่มีเสียงในสังคม มันทำให้คุณไม่พอใจด้วยเหตุใด ถึงต้องโพสต์โจมตีบุ๋มหลายต่อหลายครั้ง บุ๋มคงไม่ลดตัวไปแลก ด้วยการขุดเรื่องครอบครัว หรือสิ่งที่คุณเคยกระทำในอดีตกับผู้อื่น แต่ให้สังคมตัดสินแทนเองนะคะ


#หงายมือรอส่วนบุญเลยค่ะ #เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เอ๋ ปารีณา'ซัดหนัก'บุ๋ม ปนัดดา' มั่วกฎหมายข่มขืน-ดารามากสามี!..

'บุ๋ม'ซัดไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ ลั่น'คนทำงาน'ไม่ว่างทะเลาะ! ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น