อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ทนภาพบาดตาไม่ไหว สองเสี่ยหนุ่มดวลปืนสนั่นร้านไม้

"เสี่ยหนุ่มร้านไม้แปรรูป" ทนภาพบาดตาไม่ไหว เห็นอดีตเมียรักพาแฟนใหม่ "เสี่ยหนุ่มสวนทุเรียน" นั่งคุยกันในร้านของตัวเอง สุดท้ายเกิดการท้ายทายก่อนดวลปืนสนั่น ปรากฏเสี่ยสวนทุเรียนแม่นกว่า ยิงเข้าร่างเสียร้านไม้ฯสาหัส ก่อนเผ่นหนีไปพร้อมฝ่ายหญิง ตำรวจเร่งติดตามไล่ล่าตัวแล้ว ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 18.18 น.


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.อ.วิรุฬห์ สุวรรณพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.พุนพิน นำกำลังเจ้าหน้าที่ในสังกัดพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยท่าโรงช้าง เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันใน ร้านค้าไม้ชื่อ "19 วุฒิชัยกิจค้าไม้" เลขที่ 101 /11 หมู่ 3 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นร้านจำหน่ายร้านจำหน่ายไม้แปรรูป จำพวกวงกบ บานเลื่อน ประตู หน้าต่าง บริเวณหน้าร้านพบปลอกกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 ปลอก และขนาด ซุปเปอร์ .38 อีก 1 ปลอก ส่วนบริเวณด้านหลังบ้านใกล้โต๊ะหินอ่อนพบกระสุนทั้งสองขนาดตกอยู่อีก 2 ปลอก เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.ท่าโรงช้าง ไปก่อนหน้านี้ทราบชื่อคือ นายวัชราวุฒิ คงแก้ว อายุ 37 ปี หรือ เสี่ยแอ๊ด เจ้าของร้าน ถูกยิงบาดเจ็บบริเวณสะโพกซ้าย แพทย์รักษาจนอาการปลอดภัยแล้ว สอบสวนให้การอ้างว่า ตนแต่งงานอยู่กินกับ  นางสุดารัตน์ กี่บุตร หรือ จิ๋ม อายุ 40 ปี อดีตภรรยานานกว่า 10 ปี จนมีลูกสาวอายุ 13 ปี และลูกชายอายุ 9 ขวบ

จนกระทั่ง 1 ปีที่ผ่านมาได้หย่ากับ นางสุดารัตน์ แต่ยังรับผิดชอบดูแลธุรกิจร่วมกันเพราะตั้งใจจะยกให้ลูกทั้งสองดูแลต่อ ขณะที่ตนกลับไปเปิดกิจการใหม่ลักษณะเดียวกันที่ จ.ชุมพร ก่อนเกิดเหตุ ได้นำไม้แปรรูปจากร้านที่ชุมพร มาเก็บไว้จำหน่ายที่ร้านและได้พบกับอดีตภรรยานั่งอยู่กับ นายนัฐพงษ์ นาคสม หรือ "เสี่ยแบงค์" แฟนใหม่ของอดีตภรรยาทำให้รู้สึกไม่พอใจ และเมื่อเข้าไปพูดคุยด้วยก็เริ่มมีปากเสียง โต้เถียงกันไปมา ระหว่างนั้น นายนัฐพงษ์ ได้ชักอาวุธออกมาข่มขู่ ทำให้ตนต้องชักอาวุธปืนออกมาเช่นกัน ปรากฏว่า นายนัฐพงษ์ ไล่ยิงใส่ตนก่อน จึงเกิดการดวลปืนกันขึ้น โดยตนถูกอีกฝ่ายไล่ยิงได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ นายนัฐพงษ์ เห็นท่าไม่ดี ขับรถยนต์พาอดีตภรรยาและลูกสองหลบหนีไปด้วยกันในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า ปมเหตุของคดีนี้มาจากเรื่องชู้สาวจริง เนื่องจากนางสุดารัตน์ ก็ได้คบหากับ นายนัฐพงษ์ เจ้าของธุรกิจสวนทุเรียน อ.พนม จ.กระบี่ เพิ่งมีการสู่ขอ นางสุดารัตน์ เมื่อไม่นานมานี้ จังหวะฝ่ายอดีตสามีเข้ามาเจอช่วงที่ทั้งคู่กำลังคุยกันในร้าน ทำให้เกิดความไม่พอใจ มีปากเสียงกันอย่างหนัก จนกระทั่งบานปลายถึงขั้นยิงกันบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากนี้จะได้ติดตามตัว นายนัฐพงษ์ มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    58%
  • ไม่เห็นด้วย
    42%