อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

สืบเตาปูนรวบ"พ่อค้ายาไอซ์"ลอบส่งของในปั้มน้ำมัน

พลาดท่าคาปั้ม สืบเตาปูนรวบ ”พ่อค้ายาไอซ์”ซิ่งจยย.ลอบส่งของให้ลูกค้า ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 21.16 น.


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.อ.กฤช กัญชนะ ผกก.สน.เตาปูน สั่งการให้ พ.ต.ท.สุรเดช  ฉัตรไทย รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน  และฝ่ายสืบสวนสน.เตาปูน ทำการจับกุมตัว นายนัฐพล หรือตู้  อินอ่อน  อายุ  32  ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/350 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ชนิดเกล็ดสีขาว รวมน้ำหนักประมาณ  49.00  กรัม โดยกล่าวหาว่า “ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ”สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีนายตู้ (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง)อายุประมาณ 30 - 33 ปี จะนำยาเสพติด (ไอซ์) มาส่งให้กับลูกค้าที่บริเวณหน้าห้องน้ำ ปั๊มน้ำมัน ย่านถนนเทอดดำริ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงวางแผนจับกุมโดยไปวางกำลังซุ่มดูที่บริเวณหน้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน
 


ต่อมานายตู้  มีรูปร่างลักษณะตรงตามกับที่สายลับได้ให้ข้อมูล ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดที่บริเวณหน้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันบางจาก เจ้าพนักงานตำรวจที่ซุ่มอยู่จึงแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น พบยาไอซ์ จำนวน 10 ถุง น้ำหนักรวม 49 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงกีฬาขาสั้นสีแดง  สอบสวนผู้ต้องหายอมรับว่านำยาไอซ์ มาจำหน่ายให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ ที่ทางชุดจับกุมจึงแจ้งสิทธิ์ตามกฎหมายก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28