อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ร่างทรงชี้"น้องเก๋"ยังมีชีวิต มีลูก-ผัวอยู่อาหรับกลับไม่ได้

พ่อ-แม่ "น้องเก๋" ลั่นหมดที่พึ่งแล้ว ต้องไปกราบไหว้ "ร่างทรง" ให้ช่วยหาเบาะแสลูกสาว ด้าน" หลวงปู่อุดม" เผย "น้องเก๋" ยังมีชีวิตอยู่ในดินแดนอาหรับ พร้อมสามีและลูกอีก 2 คน แต่ยังกลับมาเมืองไทยไม่ได้ ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 21.22 น.


จากกรณี น.ส.ภาวิณี กอไธสง หรือ "น้องเก๋" ได้หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปี 2556 ขณะอายุ 23 ปี จนขณะนี้อายุประมาณ 29 ปีก็ยังไม่พบตัว ขณะที่ นายวิโรจน์ และนางเตียง กอไธสง อายุ 57 ปี จ.บุรีรัมย์  บิดาและมารดาพยายามออกตามหามาตลอด ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายจนสมบัติแทบหมดสิ้นตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. นายวิโรจน์ และนางเตียง กอไธสง ได้เดินทางไปหาร่างทรงในพื้นที่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อสอบถามเบาะแสว่าอยู่ในทิศทางไหน เมื่อไปถึงพบ นางบัวไข ตุใยรัมย์ อายุ 65 ปี ร่างทรงหลวงปู่อุดม ได้ทำพิธีนานกว่า 1 ชม. พร้อมแจ้งว่า "น้องเก๋" ยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่ออกจากประเทศไทยโดยเครื่องบินไปกับชาวอาหรับผิวดำ ใช้ชีวิตคู่กับชาวอาหรับมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้ ปรากฏว่าสร้างความพอใจให้กับนายวิโรจน์ และนางเตียงในระดับหนึ่งภายหลัง นายวิโรจน์ เปิดเผยว่า ถ้าเป็นไปตามที่หมอดูทำนายไว้ ส่วนตัวยังเชื่อว่าลูกสาวโดนกลุ่มหรือแก๊งหลอกไป แต่ยังคิดว่าไปทางเรือมากกว่า ส่วนนางเตียง กล่าวว่า ตอนนี้ไม่มีที่พึ่งแล้ว ต้องอาศัยหมอดูเท่านั้น อย่างน้อยก็มีเรื่องดีได้สบายใจบ้าง อยากจะฝากสังคมโซเชียลให้ช่วยติดตามหาเบาะแสของลูกสาว ถ้าหากลูกยังมีชีวิตอยู่จริง ก็ขอให้ติดต่อทางบ้าน ไม่ว่าเรื่องอะไร พ่อแม่ให้อภัยหมดแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 30