อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 มิถุนายน 2564

พี่เขยชกท้องขยี้กามสาวหล่อ ขู่ฆ่าทั้งบ้านอ้างเป็นสายตร.

พี่เขยหื่นกามบุกชกท้อง ข่มขืนสาวหล่อ แถมขู่ฆ่าทั้งบ้าน อ้างเป็นสายข่าวใน”ทีมชุมพรใต้” ที่ทำงานร่วมตำรวจ ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 18.43 น.

 
เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 26 มิ.ย. น.ส.วัลภา แก้วสวี พัฒนาและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชุมพร รับแจ้งจากชาวบ้าน ใน ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพรว่า พบครอบครัวชาวบ้านยากจน ลูกสาวถูกพี่เขยข่มแหง รังแก ทุบตี ข่มขืน แถมขู่ฆ่าจนต้องหลบหนีไปอยู่ที่ตำบลอื่น จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ พบบ้านอยู่ในสวนปาล์ม ต.นาขา อ.หลังสวน ซึ่งบ้านเป็นกระท่อมขนาดเล็ก ในบ้านมีเพียงมุ้งกับที่นอนเก่าๆ และเสื้อผ้าแขวนอยู่ทั่วบ้าน
โดยเจ้าหน้าที่พบกับนายเอก (นามสมมุติ)อายุ 41 ปี นาง แหม่ม(นามสมมุติ)  อายุ 38 ปี และ น.ส.ดำ (นามสมมุติ)อายุ 17 ปี ที่มีลักษณะเป็นสาวทอม อยู่ในสภาพหน้าตาเศร้าหมอง พร้อมเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวมาให้กำลังใจ  

ด้านน.ส.ดำ เล่าว่า ซึ่งเมื่อช่วงกลางเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา มีนายใหญ่(นามสมมุติ)อายุ 47 ปี มีศักดิ์เป็นพี่เขย เป็นลูกพี่ลูกน้องของนางแหม่ม ซึ่งเป็นแม่ของตนเอง มีบ้านอยู่ในอ.ทุ่งตะโก ห่างที่เกิดเหตุไป ร่วม 20 กม.  นายใหญ่ได้ขี่ จยย มาที่บ้าน ตอนนั้นตนเองอยู่บ้านคนเดียว เมื่อมาถึงนายใหญ่ได้เข้ามาปลุกปล้ำ พร้อมกับบอกว่าชอบตนเองมานานแล้วน.ส.ดำ กล่าวว่า ตนก็บอกว่าเคารพแบบพี่เขย และไม่ได้ชอบผู้ชายชอบผู้หญิง แต่นายใหญ่ไม่สนใจใช้มือต่อยที่หน้าท้องจนจุก พูดไม่ออกพร้อมกับขู่จะฆ่าทิ้งถ้าไม่ยอม จากนั้นลงมือข่มขืน 2 ครั้งและยังขู่ว่าถ้าบอกพ่อแม่จะฆ่าทิ้ง ต่อมาอีกสองวันนายใหญ่อ้างว่าแม้แจ้งตำรวจก็ไม่มีใครทำอะไรได้ เนื่องจากเป็นสายข่าวใน”ทีมชุมพรใต้” ที่ทำงานร่วมตำรวจ และจะมาฆ่าครอบครัวของน.ส.ดำให้ตายทั้งบ้าน ตนเองรู้สึกกลัวมาก เพราะนายใหญ่พกปืนอยู่ตลอดเวลา กระทั่งแม่ของตนเองเห็นจึงคาดคั้นจึงเล่าให้ฟัง เรา 3 คนจึงพากันไปแจ้งความที่สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวให้แพทย์ตรวจหาร่องรอยข่มขืนที่รพ.หลังสวน พร้อมกับเรียกตัวนายใหญ่มาสอบปากคำ“เมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ทางนายใหญ่ได้ฝากข้อความผ่านเฟซบุ๊กมาทางคนรู้จักว่า จะให้เงินค่าเสียหลายหลายแสนบาท ถ้าไม่รับเงินเดือดร้อนแน่ พวกเราด้วยความกลัวจึงหนีไปอาศัยบ้านเพื่อนที่ตำบลอื่น กระทั่งมีคนโทรฯบอกหน่วยงานพมจ.ชุมพร เจ้าหน้าที่จึงเดินทางมาตรวจสอบ และจะนำตัวพวกเราไปอยู่ในที่ปลอดภัย”น.ส.ดำ กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.สุริยน ชมมี สวญ.หัวหน้า สภ.บ้านในหูต กล่าวว่า ได้รับทราบเรื่องนี้แล้ว และเมื่อผลตรวจร่างกายออกมาจะดำเนินคดีต่อนายใหญ่ทันที ยืนยันตำรวจจะให้ความเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น