อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

แฉ"ปลัดอบต."ควักหนอนโชว์ เคยถูกส่งตัวรักษา"รพ.จิตเวช"

เจ้าหน้าที่เผย"ปลัด อบต."ควักหนอนโชว์ต่อหน้าลูกน้อง เคยถูกส่งตัวเข้ารักษาที่รพ.จิตเวช แต่กลับมาทำพฤติกรรมซ้ำอีกครั้ง ขณะที่ตำรวจเรียกตัวไปเสียค่าปรับ อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 12.59 น.


เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของเจ้าหน้าที่รัฐรายหนึ่ง ซึ่งเป็นปลัด อบต.แห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี และยังมีตำแหน่งรักษาการนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ซึ่งจู่ๆ ได้ควักอวัยวะเพศของตัวเองออกมาโชว์กลางสำนักงาน ก่อนจะช่วยตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่ต่อหน้าลูกน้องสาวหลายคน ทำให้ลูกน้องตกใจกันอย่างมาก

โดยในคลิปดังกล่าว ปลัด อบต. ได้เดินไปที่โต๊ะของลูกน้องสาว จนลูกน้องต้องตะโกนบอก พี่ออกมา ๆ นั่นโต๊ะหนู พยายามบอกให้ออกมาจากตรงนั้น แล้วไปที่ห้องน้ำแทน แต่ปลัด อบต. ยังไม่หยุดทำ กลับเดินเข้ามาหาแล้วมาโชว์ช่วยตัวเองตรงหน้า แม้รู้ว่าลูกน้องกำลังถ่ายคลิปและถ่ายรูปภายหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์แสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามจากคำบอกเล่าของเจ้าหน้าที่ อบต.ดังกล่าว  ทราบว่าปลัด อบต.คนดังกล่าวเคยถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาด้านจิตเวช ที่โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์อุบลราชธานี หลังจากนั้นก็ส่งตัวกลับมาทำงานตามปกติ แต่ก็มาทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก ชณะที่ตำรวจสภ.ทุ่งศรีอุดม อ.ทุ่งศรีอุดม ได้เรียกปลัดอบต.มารับทราบข้อกล่าวหาทำอนาจารต่อสาธารณะชน ปรับไม่เกิน 500บาท  


 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น