อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

ตัดสิทธิ์'แดง สกายคิก'ทำงานท่ารถ ถีบหน้าแม่ค้าสลากฯ

เผยเหตุคนขับรถตู้ถีบหน้าแม่ค้าลอตเตอรี่ โต้เถียงเรื่องขายหวยแพงก่อนขู่แจ้งจับ อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 22.46 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. จากกรณีมีการเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ท่ารถตู้แห่งหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะแม่ค้าขายลอตเตอรี่ถูกชายคนขับรถลุกขึ้นใช้เท้าถีบเข้าที่ใบหน้าจนล้มทั้งยืน สาเหตุมาจากที่คุยกันเรื่องขายลอตเตอรี่เกินราคา โดยผู้ชายหลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครให้การช่วยเหลือแม่ค้าลอตเตอรี่จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดในโลกโซเชียล  

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในคิวรถตู้โดยสารสาธารณะสายสุราษฎร์ธานี-ท่าชนะ มีคนขับรถตู้เป็นชายอยู่ในเหตุการณ์ประมาณ 6 คน กำลังนั่งและยืนอยู่ ต่อมามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่เร่ได้เดินเข้ามาเปิดแผงลอตเตอรี่และดึงลอตเตอรี่ออกมาก่อนจะมีคนพูดว่า ขายแพงเกินราคา น่าจะแจ้งจับ จนเกิดการพูดโต้แย้งกัน ก่อนที่หนึ่งในชายที่นั่งอยู่จะพูดลักษณะคล้ายว่า ขายแพงเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ และแม่ค้าลอตเตอรี่ได้โต้สวนกลับว่า ได้ตายก่อน ชายคนดังกล่าวจึงลุกขึ้นใช้เท้าขวาถีบเข้าหน้าอย่างจังจนล้มลงกองลงกับพื้น หลังเกิดเหตุแม่ค้าลอตเตอรี่ได้เดินทางไปแจ้งความที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี

เบื้องต้นทราบชื่อเล่นชายที่ก่อเหตุคือ นายแดง เป็นเจ้าของรถตู้ที่เข้าท่าขับร่วม ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทผู้รับสัมปทานได้ยกเลิกการเข้าร่วมแล้ว และพรุ่งนี้วันที่ 1 ก.ค. พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีจะเรียกตัวเข้าสอบปากคำต่อไป

จวกคนอื่นยืนมองตาปริบๆ ลูกผู้ชายถีบหน้าแม่ค้าสลากฯ         

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 69