อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'แดง สกายคิก'ย่องมอบตัว รับถีบยอดหน้าแม่ค้าสลาก

หนุ่มขับรถตู้กระโดดถีบหน้าแม่ค้าขายสลากกินแบ่ง ย่องเข้ามอบตัวตำรวจสภ.เมืองสุราษฎร์ธานีกลางดึก รับทราบข้อหา ทำร้ายร่างกาย เจ้าตัวให้การรับสารภาพ ก่อนที่ตำรวจจะปล่อยตัวไป พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.52 น.


ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 30 มิ.ย. นายมนตรี บุญปล้อง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ที่ 7 ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี โชเฟอร์รถตู้ผู้ก่อเหตุซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตามที่ผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและให้ผู้ต้อง หากลับไปโดยไม่ได้ควบคุมตัวแต่อย่างใด

พ.ต.อ.ศิริชัย สุขศาสตร์ ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบ สวนรอผลชันสูตรบาดแผลจากแพทย์ก่อน จึงจะนำมาประกอบดำเนินคดีได้ว่าจะมีการเปรียบเทียบปรับ ที่สถานีตำรวจหรือส่งฟ้องเพื่อเปรียบเทียบปรับที่ศาลต่อไป

ด้านนางกองมา วังคีรี อายุ 59 ปี ชาว อ.ภูเรือ จ.เลย แม่ค้าขายลอตเตอร์รี่ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนไม่อยากมีเรื่อง เพราะมาทำกินที่นี้ และไม่ได้พูดอะไรกับเขา อีกอย่างก็ไม่รู้จักกันเลย ปกติขายประจำแล้วที่นี่ 20 กว่าปีแล้วแถวตลาดเกษตร 1-2และตลาดเทศบาล ซึ่งที่เกิดเหตุขายเข้าออกประจำที่นี่วันละสองเที่ยวสามเที่ยวไม่เคยรู้จักคนนี้เลย

" ไม่รู้แกไปโกรธอะไรใครมาบ้าง แกพูดใบละร้อยเอาค่านำจับ ป้าไม่ได้สนใจก็พูดกับคนที่รู้จักกันว่า ค่านำจับไม่ได้ง่ายๆเป็นคำเดียวที่ป้าพูด แต่แกก็ลุกขึ้นยืนโดดถีบป้าเลยจนจุก ลุกขึ้นไม่ไหวมีคนมาช่วยพยุงขึ้นมีแผลที่เหงือกบวม จึงออกมาโทรแจ้ง 191 ไม่มีขอโทษเลยแถมขู่อีกว่า ถ้าไปแจ้งความจะเอาให้ตาย ซึ่งไม่มีใครห้ามทันคงคิดไม่ถึงว่าจะเกิดเรื่องและไม่ทันตั้งตัวป้าไม่คิดจะโดนทำแบบนี้ " นางกองมา กล่าว

ตัดสิทธิ์'แดง สกายคิก'ทำงานท่ารถ ถีบหน้าแม่ค้าสลากฯ      

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%