อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

สาวแต่งเดรสทำมึนกันทั้ง4แยก จอดจยย.นั่งรำบน "ทางม้าลาย"

สาวแต่งแปลกสวมชุดเดรสสะพายกีต้าร์ข้างหลัง ขี่จยย.มาจอดติดไฟแดงตรงสี่แยกกลางเมืองหาดใหญ่ ลงมานั่งรำบนทางม้าลาย และลุกขึ้นยืนแอ๊คท่าเดินเป็นนางแบบบนแค็ดวอร์คขึ้นรถจยย. เบิ้ลเครื่องบิดออกไปหวิดโดนเก๋งชน อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.32 น.


เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลา 14.00 น. ที่บริเวณสี่แยกสะพานดำ ถนนเพชรเกษมตัดถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นสี่แยกใหญ่ที่เข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่และมีการจราจรหนาแน่นตลอดทั้งวัน ได้ปรากฏมีหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปีและสวมชุดเดรสหรือชุดกระโปรงยาวสีฟ้า และสะพายกีต้าอยู่ข้างหลัง มีพฤติกรรมแปลกๆ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง มาจอดติดไฟแดงอยู่ตรงสี่แยกฝั่งถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้าเมืองหาดใหญ่ ก่อนลงจากรถจักรยานยนต์เดินมานั่งรำอยู่ตรงทางม้าลาย และลุกขึ้นยืนแอ๊คท่า เดินเหมือนกับนางแบบเดินบนแคดวอร์คไปขึ้นรถจักรยานยนต์ และยังคงเล่นหน้าเล่นตาอยู่บนรถ ก่อนที่จะค่อยๆ ขี่รถออกมาอยู่หน้าคนอื่นและทำท่าเบิ้ลเครื่องยนต์และขับออกไปคันแรกทันทีที่มีสัญญาณไฟเขียว แต่ขณะที่ขี่ออกไปก็ไปปาดหน้ารถเก๋งคันหนึ่งจนเกือบจะถูกพุ่งชนท้าย 

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ผู้ที่จอดรถติดไฟแดงทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ถึงกับงงกับพฤติกรรมของหญิงสาวคนนี้ เพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงได้ออกอาการแบบนี้ตรงแยกไฟแดง ซึ่งหลายคนมองว่าอาจจะเป็นการเรียกร้องความสนใจหรือไม่ก็มีอาการผิดปกติทางจิตก็เป็นได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29