อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

จยย.6คันจอดในบ้านไร้ทะเบียน อึกอักวกวนตอบไม่ได้ใครเจ้าของ

ทหารบุกบ้านตรวจยึดจยย. 6 คัน ถามสาวเจ้าของบ้านตอบไม่ได้ ให้การวกวน หาหลักฐานยืนยันไม่ได้ คาดเป็นขบวนการส่งรถขายข้ามแดน พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.36 น.


เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงวานนี้ (7ก.ค.) กำลังเจ้าหน้าที่ทหารจากหมวดทหารม้า ร้อย.ม.3 ฉก.ม.2 ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.ชาตรี สงวนธรรม นำโดย ร.อ.กิตติเดช กันคล้อย ผบ.ร้อย ม.3 ฉก.ม.2 ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 222/3 บ้านป่าเหมือดสันติสุข ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย หลังได้รับแจ้งจะมีกลุ่มขบวนการในการพยายามนำรถจักรยานยนต์ ออกนอกราชอาณาจักรโดยผิดกฎหมาย โดยได้ลำเลียงมาเก็บไว้ในพื้นที่ภายในบริเวณบ้านป่าเหมือดสันติสุขเมื่อไปถึงบ้านดังกล่าว พบ นางหอมนวล ดวงแสง แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน ทางเจ้าหน้าที่่จึงได้ขอตรวจค้นพบรถจักรยานยนต์ 6 คัน จอดอยู่ภายในบ้าน จึงได้สอบถามและขอตรวจสอบหลักฐานการได้มา แต่นางหอมนวล กลับตอบอึกอักให้การวกวนและไม่สามารถหาหลักฐานมาแสดงได้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวรจ สภ.แม่สาย ทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ทั้งหมด 6 คันเอาไว้

ประกอบด้วย 1.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave 110 i สีเทา-น้ำเงิน ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน 2.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda Wave 110 i สีน้ำเงิน-เทา ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน 3.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่น Wave 110 i สีดำ น้ำเงิน-เทา ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน  4.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่น Wave 110 i สีดำ ขาว-น้ำเงิน ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน 5.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่นclick สีขาว-ส้ม ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน และ 6.รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda รุ่นclick สีดำ-แดง ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน โดยได้นำรถจักรยานยนต์ทั้งหมดส่ง สภ.แม่สาย เพื่อรอการตรวจสอบและรอเจ้าของนำหลักฐานการครอบครองมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 32